chào các chị ,các chị đang làm mẹ và sắp làm mẹ ,em là thành viên mới ,năm nay em 28 tuổi đã kết hôn được 6 năm ,hai năm đầu kết hôn đó là năm 2007-2008 em mang thai hai lần nhưng không được bao lâu thì hai đứa con yêu của em đã phải từ biệt cõi đời này ,em đau đớn ,buồn bã ,suy sụp lúc đó em đã ra trường và làm kế toán cho một cty sau laabf đau đớn thứ hai em đã xa quê hương làm ăn và để quên đi ký ức đau đớn ,quên đi những ngày ,giờ tồi tệ ở bệnh viện phụ sản tw .và 4 năm trôi qua em đã trở về bên chồng và gia đình,về được 6 tháng mà em vẫn chưa thấy biểu hiện gì là có thai cả!chúng em cũng đã thất vọng ,rồi hy vọng qua từng tháng ,nhà em ở bắc giang và được mọi người giới thiệu đến ông lang Toại cắt thuốc,đến đó có rất đông những bà mẹ trẻ khao khát được làm mẹ như em đến,e cắt 15 thang thuốc trong khi ông lang nói 20 thang sẽ có con đugs thất hết 15 thang em ,chồng em và gia đình em vui mừng không gì tả đượ em đã có thai,bác sỹ nói bào thai đã vào tử cung an toàn ,em và chồng vui mừng phát khóc nên các chị ạ!


nhưng khổ nổi từ khi em có thai đến giờ em bị nghén không ăn được,không uống được,chỉ nằm thôi ngửi mùi gì cũng nôn,nhất là mùi ông xã em ,ngày nào anh ấy cũng tắm sữa tăm romano sao em vẫn sợ đến vậy,một ngày em nôn 3,4 lần mỗi lần nôn em sợ quá lại gào nên khóc! em sợ lắm các chi ạ! em sợ cứ thế này con em sẽ không khỏe? em không ăn được gì mà!nhiều hôm em chỉ ăn mỳ luộc chấm nước muối,rồi linh tinh cả xong lại nôn ra hết .em bé được gần hai tháng rồi em phải làm gì đây các chị ,bao giờ thì em hết ghén ?bao giờ em có thể ăn ngon?và ngủ ngon đây,em rất suy sụp tinh thần.chồng em nhìn em như vậy vừa thương xót em,vừa bực em vì em hay khóc,hay7 cáu nhưng rồi lại thôi thực sự em không muốn thế mà .


biết khi nào em mới được bồng con ,em luôn cầu mong cho con em và nhưng đứa bé được bình an và khỏe mạnh,chúc các chị luôn mạnh khỏe vui tươi!...!@};-