Khi mang bầu các mẹ có hay chú ý đến việc ăn uống để lợi cho bé không đó. Riêng mình thì cũng lựa chọn theo quan điểm cá nhân của mình cho là tốt cho bé thôi. Về thức ăn hàng ngày, ngoài những món dinh dưỡng ra thì mình hay ăn thêm trứng lộn vào các bữa phụ mỗi ngày cho bé tăng gam nhanh, mình không ăn nhiều mà chỉ duy trì mỗi bữa 1 đến 2 quả thôi trong suốt quá trình thai kỳ của mình đó.

Về các loại hạt mình hay chọn loại hạt óc chó, hạt điều,...để cung cấp thêm dinh dưỡng cho bé và giúp bé thông minh từ trong bụng mẹ. Các món ăn vặt mình tự mua nguyên liệu về để làm như món chè các loại mình yêu thích, không ngờ dần dần tay nghề mình cũng tiến bộ làm được khá nhiều món ngon luôn chồng mình cũng khá là thích thú và hay khen mình mình càng có động lực để làm.

hình ảnh

Về các loại nước uống thì mình có kiêng chỉ sau 3 tháng đầu mình mới bắt đầu uống như nước nước dừa, nước mía, nước ép hoa quả tươi,...mình luôn chọn những loại hoa quả sạch nhà trồng cho yên tâm để cung cấp lượng vitamin cần thiết và giúp bé tăng gam nhanh, ngoài ra mỗi sáng mình hay ăn trứng gà con so để giúp bé sinh ra có được làn da trắng sáng. Còn các mẹ thì lựa chọn những món nào tốt cho bé yêu của mình vậy, mình cùng chia sẻ để có thêm kiến thức chăm bé cho tốt nhé các mẹ.