Khi mẹ bầu con, mẹ rất hạnh phúc. Mẹ cảm thấy thế giới này đẹp hơn. Gió lúc nào cũng thổi, mây trong lành, đầu óc mẹ tinh khiết, cuộc đời này tinh khôi.

Instagram chia sẻ: oklilishare

Tháng 10 mùa đông, người mẹ lúc nào cũng nóng, mẹ phăng phăng độc 1 cái váy bầu ba lỗ, 1 lớp khoác mỏng, bụng như lồng bàn, đi học. Đi chơi với cụ bà. Đi ăn phở. Đi hẹn hò bà Hạnh, bác Phương Anh. Oa, kể đến đây mẹ thấy yêu bác Phương Anh thế! Hahaha

Mẹ bắt đầu làm mọi việc khiêm nhường, chậm rãi. Nếu không muốn phô trương rằng bầu con khiến mẹ khôn ngoan và từ tốn. Mọi người lắng nghe mẹ. Mẹ thuyết phục được mn. Mẹ kiểm soát được tình thế, giao tiếp, lần đầu đời mẹ thấy tố chất của một leader. Mọi người hỏi ý kiến mẹ, muốn nghe lời mẹ. Chắc là mẹ đang bầu 1 leader rồi đó Mỹ Hân! Mỹ Hân thay đổi tính cách tư duy mẹ giai đoạn đó nhiều lắm.

Thế nên mẹ cũng ko màng làm nghệ thuật. Mẹ nhìn nghệ thuật như 1 thứ nghề, giống nhiều ngón nghề khác. Ko nhìn như 1 đam mê quay cuồng phải có được, phải đánh đổi lựa chọn… Mẹ theo đuổi những gì mình giỏi nhất. Ngoại ngữ và chuyển động cơ thể. Mẹ cảm ơn Chúp nha. Mẹ nói được gần 5 ngôn ngữ rùi nè. Mẹ ko kỳ vọng sẽ đào tạo bé Chúp thành giống mẹ. Chúp giỏi kiểu bé Chúp chứ. Nhưng mẹ giúp Chúp có cái mẹ có nha. Sau này ko phải vất vả giành giật nữa.

Chúp thay đổi 3 năm tuổi đời của mẹ. 2017-2020. Mọi quyết định và tương lai của mẹ sau này, đều từ Chúp  hoặc nhờ Chúp mà có. Sẽ có nhiều điều mẹ luyến tiếc. Nhưng cũng không quá nhiều. Mẹ cảm thấy mọi con đường đều quan trọng như nhau. Chỉ có ước mơ của mẹ. Thì ngày càng xa để với tới. Nhiều khi mẹ còn quên mất, hoặc ko rõ, ước mơ của mẹ, rốt cục là gì thế?

Giờ mẹ đang 25. Khi con đọc đc mấy dòng này, con tầm tuổi gọi mẹ là chị thôi! hình ảnhhình ảnh