@};-


Một ngày đẹp trời chớm đông, dự định kiểm tra sức khoẻ tổng quát để kịp vi vu đi công tác nước ngoài thì bs báo tin cho mẹ : bầu rồi cô !!!
Ko tin nổi vào tai mình, mẹ hỏi đi hỏi lại đến nỗi bà bs siêu âm phát cáu.Hiz, rõ ràng mẹ thấy ghiền khi nhìn ảnh các bé sơ sinh, cơ mà sao tự nhiên mẹ đứng hình đến cả buổiThế là hết ! cơ hội kiếm tiền lo cho cuộc sống sau này sung túc hơn, cơ hội công tác nước ngoài tiêu tanNhưng ba con thì vui ra mặt =.= ( ghét ko tả được ) hết xoa xoa bụng mẹ lại áp tai vào nghe ngóng làm mẹ buồn cười, mới có 3 -4 tuần thì làm gì có tim thai mà ba cứ xuýt xoa. Có khi đi ngoài đường cứ nắm tay mẹ như Từ hy thái hậu làm người đi đường cứ nhìn rồi cười mãi ...Mẹ thì chẳng biết nên vui hay buồn, vui vì con đã đến với ba mẹ, nhưng mẹ đang lo cuộc sống sau này của mẹ con mình sẽ phụ thuộc hết vào ba, mà ba thì ... sắp sửa đi công tác xa, 2-3tháng mới về 1 lần.
Mẹ ngán ngẫm nghĩ đến cảnh bầu bì bụng to ì ạch lê từng bước đi làm rồi khám thai 1 mình


Mẹ lo lắng bà ngoại già cả còn phải lo cho mẹ, còn ông bà nội con thì ( sau này con yêu lớn lên sẽ hiểu thôi )


Cơ mà mẹ mới chậm kinh 10 ngày mà bs đã SA được con trong TC mẹ rồi, thảm nào dạo này mẹ cứ chờ KN đến mà mãi nó ko đến, cái bụng thì tức anh ách, thi thoảng còn đau lâm râm, 2 bầu ngực thì căng như sắp nổ tung tới nơi. Thì ra là con yêu đang làm tổ .


Mà mẹ có cảm giác kì này mẹ nghén nặng hơn tập 1, nhanh đói, ăn vào thì căng tức ngực khó chịu, còn ko ăn thì cứ cảm giác buồn nôn khi uống nước. Mẹ khát khô cổ mà chả dám uống nhiều nước, vì cứ uống nước ko vị là mẹ lại buồn nôn =.=" đến nỗi giờ 2 cái môi mẹ nứt toạc ra, ba thì mắng mẹ ko chịu uống nước. Mà ba có siêng vắt cam cho mẹ uống đâu, ngày nào về cũng than mệt rồi mò mẫm dưới nhà cả tiếng mới chịu lên.