Các mẹ chuẩn bị làm mẹ thân mến!


Tớ là thành viên của WTT chưa lâu, đã có 2 đứa con, tớ hiểu hầu hết các cảm giác của các mẹ khi sắp làm mẹ và đã làm mẹ. Tớ không tự tin nói rằng tớ biết hết mọi thứ (vì tớ không phải là Biết Tuốt) nhưng trong một số lĩnh vực, tớ có thể tư vấn hoặc đưa ra lời khuyên làm cho các mẹ an lòng.


Hồi tớ đẻ đứa đầu, tớ run lắm, chẳng dám làm gì, chỉ sợ con đau. Đến đứa thứ 2 cũng vậy. Tớ mổ đẻ cả 2 đứa. Vì vậy cả 2 lần tớ đều thuê y tá đến tắm cho con trong vòng 1 tháng đầu. Cũng may mà chị y tá tớ thuê lại rất tốt bụng, tiền công rẻ mà lại rất nhiệt tình hướng dẫn tớ cách tắm, cách chăm sóc con. Không như một số y tá ở viện mà một số người quen của tớ đã thuê, tắm rất ẩu mà kiểu chạy sô, chả hướng dẫn gì cho các mẹ cả.


Trong vòng 1 năm trở lại đây, bạn bè tớ có tin tưởng và hỏi han tớ nhiều về cách nuôi con, rồi tớ cũng nhận tắm cho một số bé (hầu hết đều là người thân hoặc bạn bè thân).


Tớ mạo muội lên diễn đàn để tạo ra mục này.


Bạn nào tin tưởng tớ, tớ sẽ đến tận nhà tắm cho bé và hướng dẫn các mẹ cách tắm cho bé.


Tớ ở Hoàng Quốc Việt, vẫn đi làm hành chính bình thường. Nên tớ xin phép chỉ nhận hộ những bạn nào ở quanh khu này thôi nhé.


Với tinh thần hướng dẫn các mẹ là chủ yếu nên tớ Free hoàn toàn, tớ làm mọi việc chỉ để tích cái tâm và tích phúc cho con thôi.


Tớ không để số điện thoại ở đây đâu, bạn nào cần thì PM cho tớ nhé.


Tớ tuổi con gâu gâu (cho tiện xưng hô)


Thân!!!