Khi mang bầu mình cũng hay gặp phải tình trạng bị ngứa lòng bàn tay lòng bàn chân lắm đó. Ban ngày làm việc nhiều thì hay quên đi chứ tối đến rảnh rỗi là cảm giác bị ngứa lai xuất hiện đó. Nhiều hôm đang giấc ngủ ngon mà cơn ngứa đến cứ nhắm mắt mà gãi thôi, mà không hiểu sao càng gãi lại càng thấy ngứa chứ và kèm sau đó nổi lên những mụn nhỏ bên trong chứa nước chứ.

Mẹ mình bảo mình bị ghẻ nước nên mới bị ngứa ở phần lòng bàn tay lòng bàn chân như vậy đó, có thể nguồn nước mình dùng không được sạch vì phần lớn thời gian mình ở chỗ làm và sinh hoạt luôn tại đó chỉ đến cuối tuần mình mới trở về nhà thôi nên khả năng nhiều mình bị gẻ nước thật. Mình hay lấy kim khâu để chọc những mụn nước ngứa đó ra cho vỡ rồi chấm nước sát khuẩn lên cho khô dần, vì không chọc ra ngãi ngứa nhiều mụn nước đó dần sẽ chuyển sang mụn có mủ vàng trên đầu ý.

hình ảnh

Do môi trường xung quanh khiến cho nguồn nước sinh hoạt hàng ngày trở nên bị ôi nhiễm khiến cho cơ thể mẹ bầu sức đề kháng yếu là hay nhiễm khuẩn vào cơ thể lắm đó. Để khắc phục được tình trạng này thì theo kinh nghiệm của mình, mẹ bầu cần chuẩn bị cho mình 1 lọ muối hạt để mỗi lần cần dùng đến nước thì rắc vài hạt muối hạt vào nước mình dùng cũng sẽ giảm tránh được vi khuẩn xâm nhập vào da dẻ mẹ bầu đó ạ.