Không giấu gì các mẹ, bầu tập đầu dạy cho em rất nhiều kiến thức và bỏ túi hàng tá kinh nghiệm nên bầu tập 2 dễ thở hơn rất nhiều các mẹ ạ!


Biết việc bổ sung vitamin và khoáng chất rất cần thiết cho hành trình bầu bí nên từ khi chuẩn bị có thêm bé thứ 2, trước 1 tháng thai kỳ, mình đã năng nổ bổ sung Elevit mỗi ngày để hỗ trợ tăng sức đề kháng và bổ sung vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Vì vậy trộm vía mà mình có thai kỳ khỏe mạnh nè. Mách nhỏ là mình dùng Elevit cùng bữa ăn để vitamin và khoáng chất được thẩm thấu hiệu quả đó!


Đợt bầu tập 1 mình biết đến bạn Elevit này hơi trễ, tới tháng thứ 3 do bị nghén lên bờ xuống ruộng, khó ăn nên bác sĩ kêu phải bổ sung thêm vitamin và khoánh chất để thai kỳ khỏe mạnh. Đi hỏi thăm mấy chị bạn thì mới phát hiện ra Elevit, dù trễ nhưng vẫn kịp bổ sung đó ạ. Elevit chính là bảo bối giúp em giảm nguy cơ thiếu hụt vitamin và khoáng chất của tập 1, nên tập 2 là em dùng Elevit ngay từ những ngày đầu có ý định mang thai luôn!


À chia sẻ thêm là các mẹ đừng quên bổ sung em này cả trong giai đoạn sau sinh nha. Vì giai đoạn này cơ thể cần chất để phục hồi và có sữa cho con ấy. Thân chúc các mẹ có thai kỳ khỏe mạnh nhất có thể nè!