Trước hết em muốn xin lỗi Mod trước vì em biết topic này có thể trùng với nội dụng topic các mẹ đang bàn nhưng thực sự là em lo lắm rồi ah :Crying::Crying:. Em muốn post riêng 1 topic để nghe kinh nghiệm của các mẹ ở đây, em ko muốn nghe theo khoa học, theo khoa học nữa mà em muốn nghe từ chính n~ mẹ đã có trường hợp tương tự ạ, em đang buồn lắm :Crying:.


Bé nhà em hôm nay đi SA 22t, kích thước não thất của bé là 9mm. Bs Chương nói các bé bình thường thì là từ 6-8mm, 9mm là hơi to, còn trên 10mm là có biểu hiện bệnh lý. Bs hẹn em 4 tuần nữa quay lại SA xem thế nào. Thực sự bây giờ em lo lắm, thương con fát khóc ấy, nghĩ khôn nghĩ dại :Crying::Crying::Crying:.


Chị Hương vợ bs Chương cũng nói là có n~ mẹ trên WTT cũng đã gặp trường hợp như em và nói em nên vào đây tham khảo, thật may là em cũng là 1 thành viên của WTT mình. Theo lời chị ấy thì nhiều trường hợp sau đấy đi SA lại, kích thước não thất của bé cũng trở lại bình thường, k có j đáng lo cả, nhưng em sốt ruột lắm. Các mẹ cho em hỏi, đã mẹ nào ở vào trường hợp của em chưa và sau đấy các con thế nào ah?


Thêm nữa là em đang muốn đi SA 1 chỗ khác thêm như thế nào nhưng em ko biết là SA 4 chiều sau bao lâu thì SA lại đc ah? em lo lắm các mẹ ah.


Ah, bé nhà em to hơn so với các bạn bằng tuổi 1 tuần, giờ bé nặng 544g ah.


Rất mong nhận đc câu trả lời của các mẹ sớm, em hoang mang quá đi mất :Crying: