:Sad: Tình hình là em vừa ở bệnh viện nửa tháng, em xin về chứ bệnh viện không cho về. Em đi siêu âm bs kết luận "chiều dài cổ tử cung ngắn 28mm, hở cổ tử cung 1 lóng tay, dọa sẩy thai", và em thường xuyên bị gò tử cung, đặc biệt càng gò nhiều hơn khi mắc đi tiêu đi tiểu.


Em có hỏi thăm bs là về việc khâu eo cổ tử cung, nhưng bs nói không cần thiết phải khâu, vả lại khâu có thể gây nguy hiểm cho em bé. Em điều trị hơn 2 tuần mà tình trạng gò không khỏi, theo hồ sơ bệnh án thì được biết tình trạng em lúc ra viện là: tử cung không hở thêm, vẫn hở 1 lóng tay, tình trạng gò vẫn còn nhưng không đau, không ra huyết.


Chồng em mong con lắm, ảnh kêu em ở lại trong bệnh viện cho tới lúc sanh bé luôn. Còn em thì thấy ở bệnh viện stress quá nên xin về. Muốn nằm nhà nghỉ ngơi.


Bác sĩ nói tình trạng em dọa sanh non nên em phải điều trị dài ngày. Giờ em về nhà mà lòng không yên, nếu về nhà mà có chuyện gì thì chồng em đay nghiến em chắc chết mất. Còn ở lại bệnh viện thì em chỉ nằm thui thủi một mình buồn lắm.


Con em giờ đã hơn 17 tuần rồi, thai bình thường, nhưng mỗi lần nghĩ đến ba chữ "dọa sanh non" là em lo sợ lắm.


Ai đã từng ở trường hợp như em mà mẹ tròn con vuông thì chia sẽ với em nhe, em cảm ơn thật nhiều. Giờ em đang suy nghĩ không biết có nên nằm lại bệnh viện đến lúc sanh hay không ? Em không rõ về căn bệnh của mình lắm. Mỗi đêm chỉ biết thương con và khóc, em sợ lắm.