Híc, thứ 7 tuần trước nữa (cách đây 10 ngày) em bị bỏng bô ở chân chỗ cây xăng Lê Trọng Tấn. Em đang mag bầu 7 tháng các mẹ ạ. Vì chỗ đó xa nhà nên em chẳng sơ cứu gì cả. Về nhà em nghĩ bỏng bô cũng đơn giản nên chỉ bôi Trangala thôi. Sau đó nó phồng rộp bong bóng lên, 2 hôm sau thì vỡ nước ra, rồi lở loét và chảy mủ vàng nữa. Em cũng chủ quan chẳg đi chữa ở đâu cả, cứ nghĩ nó tự khỏi. Chỉ rửa nước muối nhạt và bôi thuốc mỡ mắt thôi (Vì đọc các loại thuốc sát trùng thông thường đều chống chỉ định cho bà bầu).


1 tuần sau thấy nó vẫn cứ chảy nước, chảy mủ vàng và có vẻ bị bỏng sâu và rất đỏ (da em thuộc dạng da rất dữ), em mua thuốc BIAFINE (bà bầu có thể dùng được) về bôi cho tới hôm nay là 3 ngày thì vết thương có vẻ se hơn nhưng vẫn đau rát và thỉnh thoảng vẫn chảy mủ. Nói chung là cũng không đỡ nhiều lắm.


Em lo bị nhiễm trùng lắm các mẹ ạ, mà không biết đi khám ở đâu đảm bảo đây? Thấy có người khuyên đến chỗ ông lang Thân ở số 3 Quang Trung mà search trên mạng nhiều bài về ông này thấy kinh hoàng quá.


Các mẹ có biết chỗ nào khám tốt ko, nhất là cho người đang mang bầu? Có nên đến Viện da liễu trung ương không ạ.


:Crying::Crying::Crying:Em lo lắm, vì càng ngày càng đau và không khô gì cả. Sẹo siếc gì thì em ko lo em chỉ lo nhiễm trùng ảnh hưởng đến con em thôi.


Các mẹ giúp em với.


Em cảm ơn các mẹ nhiều.