Các mẹ ơi, cho mình hỏi nhờ một chút. (Mình đã post câu hỏi ở nhà ba tháng cuối nhưng không có mẹ nào trả lời cả, huhu, có lẽ vấn đề này các mẹ không biêt chăng?)


Mình có đọc báo và thấy có tin nói rằng: bà bầu từ tháng thứ 7 trở đi thì có thể uống 3 ống vitamin D 200.000 ui/3 tuần (mỗi tuần một ống) để phòng còi xương cho bé.


Mình hiện nay đang uống thuốc Pretanal DHA của Natural Made (mỗi ngày một viên) thì thấy nói co 400iu vitamin D3 trong đó rồi thì có nên uống bổ sung tiếp không?


Hôm 27 tuần mình có khám sức khỏe định kỳ của công ty thì phát hiện ra bị loãng xương nặng (chạm vạch thấp nhất), nên từ hôm sau trở đi, mình đã uống tăng canxi lên một ngày hai ống canxi coribier (chẳng biết viết thế có đúng không) thì liệu như thế đã ổn chưa?


Viên sắt thì ngày trước mình có uống ống tortema nhưng mà tanh quá, nên chục ngày nay lại chuyển qua uống thuốc tardyferon b9, uống viên này vào, mình thấy đi táo, không trầm trọng lắm nhưng cũng khó chịu. Liệu có nên quay lại thuốc tortema không?


Thằng đầu mình đẻ, không biết đừong uống canxi, thuốc vitamin gì cả, chỉ có mỗi thuốc sắt nên con ốm yếu lắm, lại còn lười ăn nữa. 5 tuổi rồi mà mới được co 16 cân, đợt vừa rồi ốm một tuần, lại sút mất 1 cân, mình chán quá. Nuôi con chẳng khéo léo gì, toàn làm khổ con thôi. Mình tệ quá.


Các mẹ trả lời giúp mình với nhé. Cảm ơn các mẹ nhiều.


Tặng hoa các mẹ này: @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-