Chào các mẹ trong diễn đàn ^^


Tình hình là em mới đi siêu âm để xem giới tính của con, thai em được 15w rồi. Nhưng lúc siêu âm bé nằm nghiêng nên không nhìn được rõ, lúc em hỏi giới tính bác sỹ (bác sỹ Vietsing) có di di để xem rồi phán: "nhiều khả năng là giống ông xã đấy" Nhưng vì bé nằm nghiêng nên em cũng chưa tin tưởng lắm, khổ nỗi em đăng ký siêu âm theo bác sỹ Cường viện C, mà các mẹ biết là ông đấy khó hỏi giới tính thế nào rồi đấy :P Thế là mốc tiếp theo là 18w, 22w e đi siêu âm mà vẫn sẽ chưa biết được chính xác giới tính của con yêu :((


Đấy là đứa con đầu của vợ chồng bọn em nên trai , gái đều được nhưng chồng em không "kìm được sự sung sướng" trong lúc em đi WC đã kịp gọi điện về quê cập nhật tình hình (mặc dù đã được dặn dò trước là chưa chắc chắn nên chưa nói với mọi người vội), làm cho ai cũng nghĩ em mang bầu con trai. Em cũng sợ siêu âm 4D nhiều ảnh hưởng tới con nên định khoảng 26,27w mới đi siêu âm ở chỗ khác tiếp (vì 18w,22w và 32w siêu âm bs. C rồi). Nhưng như thế lâu quá, tận 3 tháng nữa mới biết giới tính, trong khi mọi người nghĩ là con trai rồi, nhỡ khi 3 tháng nữa lại đính chính lại là cách cách thì buồn cười lắm :Embarrassment:


Các mẹ cho em hỏi, em có nên đi siêu âm sớm hơn không? vd. 20w. Nếu thế thì em sẽ siêu âm các mốc 15w,18w,20w,22w như thế có nhiều và sát nhau quá không?


Gửi tặng các mẹ trước @};- :)