Trích:


Nguyên văn bởi khakhakha


thôi, mẹ bé cọp đã nói thế thì mẹ viettel pm cho mod xin lập topic mới đi, chứ các mẹ đang bầu bí , sáng sớm vào muôn chia sẻ với nhau mà đọc như thế lại bị kinh sợ thì ko nên tí nào....em cũng đang bị cụt hứng:(


Trích:


Nguyên văn bởi Bác Bo Bo


Ủng hộ mẹ Viettel lập topic mới đi. Nhớ xin phép Mod trước nhé. Thú thực là chủ đề topic thì hay nhưng quả là ái ngại với chủ topic quá! Nếu chủ topic muốn lập topic này "để những mẹ có thai mà siêu âm không thấy cũng vững tin để giữ con mà không làm chuyện gì xằng bậy." thì chúng mình nên trả topic về cho những mẹ siêu âm không thấy thai vậy. Té ra trước giờ mình vào nhầm topic rồi!


Trích:


Nguyên văn bởi lovecat_vn


......Mình ủng hộ chuyển sang topic mới. Cũng muốn chia sẻ với mọi người quá. Mấy hôm nay Sochu nhà minh đạp khí thế quá. Mừng thì cũng mừng mà lo thì cũng ko phải là ko có


Cảm ơn cả nhà! Em đã gửi tin cho Mod từ hôm qua nhưng Mod chưa trả lời, sáng nay lên đọc đang vui vì chị biennghe nói thì đọc được mẹ Bé Cọp nói 22w bị lưu... Sợ quá:Sick::Sick: Nói chung mẹ Viettel hoàn toàn thông cảm và có gửi tin nhắn riêng hỏi thăm mẹ bé Cọp vài lần (vì chị ấy ko thích ai đụng vào chị ấy khi ở trên DD..).. Nhưng nên vì cái chung chị ơi, ở đây ai cũng hạnh phúc vì được làm mẹ, được cảm nhận đứa con của mình, đó cũng là lý do Topic này khá nóng và được các mẹ tham gia nhiệt tình. Ai cũng muốn "khoe" con mình hôm nay thế nào, làm sao???? rồi cùng nhau chia sẻ chị ạ. Chứ 4room mà chị, có người nọ người kia.. chị nói "Các mẹ hãy mở rộng lòng mình để con các mẹ sẽ gặp nhiều điều hạnh phúc, tốt lànhCác mẹ hãy mở rộng lòng mình để con các mẹ sẽ gặp nhiều điều hạnh phúc, tốt lành" làm em rất buồn và thất vọng về chị.:Sad::Sad:.


Em không có ý gì, nhưng em luôn tiên phong đóng góp cho WTT ngày càng phát triển hơn, hoạt động đúng và chân thành mà nói, Mod cũng là người rất quan tâm tới chị em, không bao giờ muốn đi quá sâu vào những chuyện thế này. Thế nên lời chốt cho tất cả những gì chúng ta đang bàn bạc, là em lập thêm 1 Topic mang tên: "Cảm nhận của cha mẹ về bé yêu trong thai kỳ" hi vọng là đi đúng mục đích Forum, chứ ko để các chị sang "Thai máy" thì hơi lạc đề đúng không?:Rose: