Khi bạn biết bạn hai vạch thì chồng và gia đình nhà chồng bạn nghĩ sao? sẽ rất hạnh phúc và hạnh phúc khi gia đình sắp có thêm thành viên mới. Chồng bạn quan tâm chăm sóc bạn nhiều hơn, bố mẹ chồng chiều chuộng, để ý đến bạn nhiều hơn, mình nghĩ thời điểm đó là thời điểm hạnh phúc nhất của một người phụ nữ: Được yêu thương chăm sóc ngay cả từng cái ho nhẹ.

Còn đối với mẹ bầu từ khi biết mình có thai thì cũng là lúc mẹ xác định mình sẽ trưởng thành hơn, sống vì người khác hơn. Ba tháng đầu các mẹ sẽ trải qua những ngày nghén của thời kỳ mang bầu đầu tiên, tiếp theo là các bé bắt đầu phát triển, các bé sẽ lớn dần theo từng ngày đồng nghĩa với một không gian chật trội của các bé đang nằm trong bụng mẹ. Núc này nhiều mẹ xuất hiện các loại bệnh mà bé nằm đè lên dây thần kinh, mẹ thì bị đau đầu, mẹ thì đi tiểu nhiều lần… nhưng đáng kể đến và nhiều mẹ mắc phải đó là bệnh đau lưng và sút hông.

hình ảnh

Thai nhi càng to thì các mẹ đi lại càng khó khăn, hông càng đau, có những mẹ nằm xuống giường đến lúc dậy còn không dậy nổi luôn ấy a. Nếu các mẹ bầu có bị triệu trứng như vậy thì các mẹ nằm ngủ có thể nghiêng sang một bên, ôm một các gối ôm thật to để cho cơ thể và cái bụng bớt đè nặng lên phần lưng sẽ giảm bớt hiện tượng đau lưng ở các mẹ bầu ấy a và các mẹ lên thể dục tùy theo sức của mình để cơ thể được vận động tăng sự dẻo dai của cơ thể. Các mẹ bầu cố lên nhé vì hiện tượng này sẽ hết sau khi các mẹ sinh em bé.