Các mẹ thông thái ơi, có ai đã từng có hoặc biết người có triệu chứng giống em không.


Em và chồng đang canh mèo con, ngày RT thì hai vợ chồng tiến hành nghi thức bắt mèo, sau đó em có biểu hiện ngực đau tức tăng dần theo ngày. Hai vợ chồng đang hí hửng có mèo, thì đùng một cái sau ngày RT khoảng 9 ngày em bị ra huyết, mới đầu chỉ khoảng vài giọt vào sáng sớm, đến tối thì ra nhiều, sau đó em uống thuốc bắc thì hết ra máu. Nằm yên ở nhà từ đó đến giờ cũng hơn hai tuần rồi. Tính từ ngày RT đến giờ thì khoảng 3w4d, còn từ kỳ kinh cuối đến giờ cũng gần 6 tuần rồi. Hiện tại em vẫn bị đau ngực, ngày càng nhiều hơn, ngực có biểu hiện to ra, người em nôn nao và mấy hôm gần đây hay ợ hơi nhưng không nôn, hôm qua vừa ngủ dậy thì nôn đến mức nước mắt giàn giụa, nhưng hôm nay thì không nôn mà chỉ có cảm giác muốn nôn do ngửi phải mùi khó chịu thôi. Người thì bao nhiêu ngày nay đều mệt mỏi.


Với nhiều triệu chứng thế, nhưng em thử que toàn 1 vạch, đổi nhiều loại hẳn hoi. vậy là sao hả các mẹ thông thái. Em không dám đi siêu âm vì sợ đi lại khéo từ dọa sảy thành sảy thật, mà thử que thì cứ 1 vạch, em cảm thấy hoang mang quá.


Theo các mẹ em còn có baby nữa không, hay đã bị sảy rồi huhu. Có khi nào sảy chưa hết nên gây ra triệu chứng đau ngực và buồn nôn không. Có ai từng bị như em không vào cho em lời khuyên với.


Cám ơn các mẹ nhiều.