TẠI SAO BỔ XUNG SỮA ONG CHÚA ĐÚNG THỜI ĐIỂM LẠI GIÚP BÉ THÔNG MINh KHOE MẠNH?NGOÀI CÔNG DỤNG LÀM ĐẸP SOS CÒN NHÌU TD THẦN KÌ.


Một số lưu ý khi uống sữa ong chúa đối với bà bầu


Thứ nhất:


Tác dụng của sữa ong chúa đối với bà bầu


Thành phần của sữa ong chúa có chứa hàm lượng protein và axit amin cao. Tế bào chất xám thần kinh của con người được cấu thành từ protein và nhiều loại axit amin. Do đó, nếu được cung cấp sữa ong chúa vào đúng thời điểm các tế bào thần kinh hình thành và phát triển, chúng sẽ phát triển hoàn thiện và khỏe mạnh hơn.


Tế bào chất xám thần kinh có quan hệ chặt chẽ với tư duy, trí nhớ, năng lực phán đoán và phân tích, tính toán của con người. Do đó, thai nhi sẽ thông minh hơn khi được cung cấp sữa ong chúa đúng lúc.


Thứ hai: Bà bầu nên dùng sữa ong chúa vào thời điểm nào?


Viên uống sữa ong chúa có khả năng kích thích khả năng sinh lý, do đó việc lựa chọn thời điểm phù hợp để sử dụng cho bà bầu là vô cùng quan trọng, tránh cho cả mẹ và bé bị kích thích sinh lý sớm sẽ không tốt. Khi thai kỳ vào tháng thứ 3, thứ 4, các tế bào thần kinh não bắt đầu hình thành và phát triển. Từ tháng thứ 6 trở đi, số lượng các tế bào thần kinh tăng mạnh.


Theo như trên phân tích, tại thời điểm này, nếu bà bầu dùng uống sữa ong chúa, sẽ giúp cung cấp protein và các axit amin cần thiết cho sự phát triển của các tế bào thần kinh, giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh và thông minh hơn. Sau giai đoạn đó, chị em nên dừng lại.


Thứ ba: Cách dùng sữa ong chúa cho bà bầu


Đối với phụ nữ mang thai, vào đúng tháng thứ 3, thứ 4 trở đi, ngày dùng 1 thìa an sua chua nho dùng vào buổi sáng trước khi ăn. Và buổi tối trước khi ngủ Chị em có thể pha loang với mật ong để dễ uống hon hoặc ngậm dưới lưỡi cho tan dần


Hy vọng những phân tích trên có thể giúp chị em sử dụng sữa ong chúa một cách hiệu quả, giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh và thông minh!


MÌNH LÀ NHÀ PP SỮA ONG CHÚA LINH NHÂM TẠI BẮC GIANG .ship hàng toàn quốc


Inbox de dc tư vấn nhé!


Sđt :0978382352