Các bố mẹ tương lai thân mến,Cám ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các bố mẹ cho chương trình Lớp tiền sản do Webtretho tổ chức vào Tháng 7/2013.


Cám ơn những lời động viên và góp ý của các bố mẹ giúp chương trình từng bước hoàn thiện hơn.Trong chương trình Tháng 9/2013, Webtretho sẽ tổ chức Lớp tiền sản lần thứ 2 dưới dạng Tọa đàm - Hỏi và Đáp, chia sẻ gần gũi hơn giữa những người lần đầu mang thai và những người đã trải qua sinh nở cùng với sự hướng dẫn tận tình của Chuyên gia.Chủ đề của buổi Trò chuyện ngày hôm đó sẽ là
"Sinh Mổ hay Sinh Thường?"
- một vấn đề đang được nhiều người quan tâm, không chỉ tại cộng đồng Webtretho.Nên chủ động yêu cầu sinh mổ hay háo hức chờ đợi một ngày sinh thường bất ngờ?


Các điều lưu ý sau khi sinh là gì?


Làm thế nào để cơ thể hồi phục nhanh nhất?


Lợi và hại của việc sinh mổ và sinh thường?


... và còn nhiều thắc mắc khác nữa phải không nè?


Các mẹ sẽ trực tiếp đặt câu hỏi ngay tại Tọa đàm ngày hôm đó với các khách mời của Webtretho. Nếu mẹ nào ở xa không đi được, có thể đặt câu hỏi ngay tại topic này, BTC sẽ chọn lọc các câu hỏi có nhiều người quan tâm để nhờ MC hỏi giúp các mẹ hôm đó nhé!Thành phần khách mời
: Bác sĩ Võ Thị Trúc Thanh - Chuyên gia tư vấn của Webtretho và 2 Thành viên uy tín của diễn đànNội dung chương trình:


1. Thảo luận về Sinh mổ - Sinh thường


2. Hướng dẫn cách tắm bé


3. Hướng dẫn cách trị liệu đầu - vai - cổ dành cho mẹ mang thaiDo số lượng chỗ ngồi có giới hạn nên vé mời được ưu tiên gửi cho


- các bố mẹ đăng ký sớm


- các mẹ đang mang thai đến gần ngày sinh nở


- các bố mẹ có tham gia thắc mắc/ chia sẻ tại Chương trình Sinh mổ - Sinh thườngCám ơn các nhà tài trợ sau đã cùng Webtretho thực hiện chương trình "Lớp tiền sản - hậu sản lần thứ II" dành cho Cộng đồng.
meocon_susu tài trợ chi phí tổ chức và quà tặng cho thành viên đến tham dự


Aya Spa tài trợ chi phí tổ chức và quà tặng cho thành viên đến tham dự


Bé Yêu gửi quà tặng đến các khách mời tham gia chương trình
Mời các bố mẹ nhấn vào đây để đăng ký!
(đến hết ngày 12/9/2013)Các bố mẹ thân mến,Đối với các bố mẹ đã gửi thông tin đầy đủ qua tin nhắn riêng, email, và link đăng ký, BTC đã gửi vé mời qua đường bưu điện. Hôm nay và ngày mai sẽ có người gọi điện thoại xác nhận, các bố mẹ vui lòng xác nhận chắc chắn số lượng người tham gia nhé! Vì số lượng chỗ ngồi và tiệc ngọt có giới hạn nên BTC sẽ dựa trên số lượng đăng ký để chuẩn bị cho tốt.Các bố mẹ nào đã đăng ký nhưng chưa đầy đủ (thường là đăng ký qua email và tin nhắn riêng), vui lòng vào link đăng ký lại để không bị lỡ cơ hội tham gia lần này nhé!Hôm nay đã là ngày chót đăng ký rồi, các mẹ nhanh tay đăng ký nào!BTC bật mí nho nhỏ: Mẹ nào dắt bố theo tham dự sẽ được tặng thêm một phần quà khác đấy nhé!
Chương trình dự kiến như sau:8h - 8h30: Đón khách. Các mẹ giao lưu, trò chuyện với nhau.


8h30 - 10h00: Trò chuyện cùng Bác sĩ Võ Thị Trúc Thanh và 2 khách mời là Thành viên lâu năm của WTT: chị Vodka - sinh mổ 2 lần và chị muctieu - sinh thường 2 lần.


10h00 - 10h30: Hướng dẫn tắm bé


10h30 - 11h00: Tập thở, rặn khi sinh.


11h00 - 11h15: Hướng dẫn xoa bóp giảm đau nhức cho mẹ bầu vùng cổ - vai - gáy dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Aya's Spa.