chống chỉ định cho chị em không kiên nhẫn vì tính em luyên thuyên lắm ạ


Hi, chào mọi người.


Hôm nay lại rảnh, em lại lên đây nhiều chuyện với các mẹ đây.


Trước em hay sinh hoạt bên box sau sinh, hôm nay mạn phép qua đây giao lưu chia sẻ cùng chị em bên box mang thai cho vui. Hihi


Em sinh được 3 tháng gần 4 tháng rồi, bây giờ em đang rất là vui và phấn khởi. Mọi thứ về lại quỹ đạo, "con ngoan khỏe - chồng yêu thương" vui ơi là vui luôn ý.


Nghĩ đến hồi trước lúc em mang thai và 2 tháng đầu sau sinh giờ em vẫn còn thấy sợ, nhớ lại những gì bản thân trải qua và gặp phải, những suy nghĩ tiêu cực, buồn rầu của em mà có lẽ mấy chị em mang thai lần đầu cũng tương tự như em, nên em viết bài này chia sẻ với mọi người.


Có thể em khá may mắn, nhưng em cũng nỗ lực nhiều, và đến bây giờ, cái suy nghĩ lo lắng lúc em mang thai rằng sinh xong


em sẽ trở thành một bà mẹ sề xấu xí, mặt đen sì đầy mụn với cái bụng còn bự hơn bụng ông xã, đã thế còn rạn nứt như trái dưa hấu nữa chứ . Giờ đây cái suy nghĩ đó đã không còn. Hehe.


Chuyện em lúc mang thai, không biết em là ngoại lệ hay có nhiều người như em:


Em mang thai con đầu lòng, nhà em cũng có đk, chồng và gđ cũng yêu thương và chăm sóc em nhiều.... nên.... em tăng cân dữ lắm, bụng bự tròn quay, em cũng tròn theo.. hehe, đến tháng thứ 6 thì hu hu, bụng em nó xuất hiện vết rạn mấy chị ạ, đầu tiên thì nó nhỏ li ti, sau đần dần nó nứt lớn ra, đen sì, sẵn đang mang thai, bụng em nhìn chẳng khác nào trái dưa hấu là mấy, huhu. Em xuống tinh thần dữ dội


Đã thế, da mặt em nó khô ô ô ô ô , xuất hiện mấy vùng thâm ở má, cổ, sau thì nách rồi bẹn nhìn cứ như phi châu ấy mẹ ạ


Em stress nặng luôn nhưng nghĩ tới con thôi em đành mặc kệ, con là num bở oăn.


Sau rồi cũng tới ngày sinh, em sinh thường, bé subin khỏe mạnh, trắng trẻo dễ thương, em vui lắm. hì hì, nhìn con mẹ cũng bớt tủi.


Rồi ngày đầu sinh subin, em bị chậm sữa sinh xong lâu mà cũng không có sữa cho con bú, em đang như ngồi đống lửa thì con bạn em nó tới thăm, nó chỉ cho lấy xôi ấm chà và massage ngực, 1 lúc sau thì sữa về, bé subin ti mẹ thấy thương luôn, nó còn cho em mấy hộp cao chè vằng cung đình huế gì đó, uống vào sữa nhiều lắm các chị em ạ, không biết có chị em nào thử chưa, em bây giờ vẫn uống cao chè vằng nè, nhiều sữa và khỏe người lắm luôn.Chuyện cũng chẳng có gì mà nói cho đến thời gian em sinh xong 2 tháng, tầm đó, bụng em nó cứ lèo phèo mỡ, rồi thì thâm đen rạn nứt xấu kinh, đến chồng em bỏ bê em luôn mà, trước sinh kiêng kị thế mà sinh xong ổn định cũng chẳng ngó ngàng. Em buồn mất 1 thời gian thì vô tình lên làmchame chia sẻ được chị bạn biết và mua tặng mấy hũ muối với lại chai gừng thảo dược Cung Đình về dùng thử. Ban đầu cũng hơi ngại nhưng thấy nhiều người bảo tốt nên em liều 1 phen


Ai ngờ xài 4 tuần mà em giảm được những 13cm mỡ bụng luôn, hehe, bụng cũng sáng lên và vết rạn mờ dần. Chồng nhìn c còn phải mê luôn mà haha, phấn khích quá các chị em ạ. )


Rồi sẵn da mặt em đang bị thâm nám, ít mụn và tan nhang, em lên mạng đọc thì thấy mấy sản phẩm nghe bảo tốt lắm, cùng chỗ bán muối luôn nên mua ít xài thử. Hiểu quả luôn, xài 2 3 tuần giờ mà da em nó mềm mịn trở lại, mụn còn vài chấm thôi, tàn nhàng với vùng thâm da cũng biến đâu mất tiêu, còn li ti vài nơi nhìn thật kỹ mới thấy.


Hehe. Em như kiểu hồi xuân ấy các mẹ ạ.


Giờ đã có eo trở lại gần như hồi đó, tuy không như thời con gái nhưng ntn là em vui lắm rồi, giờ eo em có 64 à hồi sinh xong 2 tháng gần 80 lận


Da mặt trắng hồng trở lại, hết thâm đỡ tàn nhang và mụn, bụng cũng trắng sáng mìn màng luôn hehe.


Con em được gần 4 tháng rồi, sữa mẹ tràn trề nên bé khỏe mạnh phát triển bình thường. Chồng thì ngoan còn hơn cả subin nữa chồng với gđ chồng chiều em lắmEm chia sẻ tâm sự cùng chị em để nếu như có ai đã từng suy nghĩ và gặp phải những vấn đề như em thì cùng trao đổi kinh nghiệm. Còn mấy chị mấy em chuẩn bị sinh mà nhất là sinh con đầu ấy, chắc cũng đang lo dữ lắm nhỉ. Yên tâm nhé, cứ vui vẻ giữ gìn sức khỏe, tất cả cho em bé khỏe mạnh là được. Không phải cứ sinh xong là hết xinh đâu.


Như em nè, chắc bây giờ em thích hợp với câu nói " 1 con trông mòn con mắt " rồi.


Hehe, thân chào các mẹ, cảm ơn các mẹ đã nghe em lảm nhảm nãy giờ..... hi, nhưng mà vui quá cơ.