Các Thành viên Chuyên mục Mang Thai thân mến,Webtretho (WTT) nhận thấy nhu cầu tìm hiểu về kiến thức tiền sản - hậu sản trong cộng đồng thành viên là khá lớn. Tuy nhiên, các lớp tiền sản - hậu sản ở các Bệnh viện lại quá đông, chương trình lặp đi lặp lại, các lớp tiền sản - hậu sản ở các trung tâm sức khỏe khác lại có thu phí, thành phần tham gia không có sự kết nối.Nắm bắt được nhu cầu có thực này cùng với mong muốn đem lại cho cộng đồng những giá trị thiết thực, kết nối các thành viên với nhau, Webtretho sẽ tổ chức Lớp tiền sản - hậu sản dành riêng cho Thành viên chuyên mục Mang thai vào tháng 7 này hoàn toàn miễn phígiới hạn đối tượng tham dự như sau:Đối tượng tham gia:
Tất cả các Thành viên đang mang thai của Diễn đàn Webtretho


Ưu tiên cho các thành viên sau:


1. Các Thành viên đã tham gia Chương trình Thắc mắc Dự sinh Online "Cùng mẹ đón chào Bé Yêu"


2. Thành viên tích cực trong tháng 6 của Chuyên mục mang thai.


3. Thành viên của Hội nhóm lớn trong Chuyên mục Mang Thai: Thành viên nhà Mẹ UyenMy, nhà Song Thai, nhà Dự sinh tháng 8Nội dung chương trình:


1. Những vấn đề đang được quan tâm trên diễn đàn Mang Thai hiện nay (các câu hỏi được hỏi nhiều nhất và có lượt truy cập lớn nhất)


2. Hướng dẫn cách tắm bé


3. Hướng dẫn cách thở, tập rặn


4. Dạy massage cho bà bầuĐến với Lớp tiền sản – hậu sản lần I do WTT tổ chức, các mẹ còn nhận được nhiều quà tặng từ các nhà tài trợ.


Lưu ý nhỏ:
các mẹ nào dắt bố tham gia thì được thêm quà nhé!Cảm ơn các nhà tài trợ đã cùng đồng hành với WTT thực hiện chương trình dành cho Cộng đồng lần này:


1. Công ty Yến sào Phú Yên


2. Công ty Nhất Dáng Nhì Da


3. Công ty Dịch vụ hậu sản Care With Love


4. Cửa hàng mở Bé Yêu

Các mẹ đăng ký tham gia tại [
(từ ngày 12/07 - 18/07/2013)Do chương trình giới hạn số lượng khách tham gia nên WTT sẽ chọn lọc và gọi xác nhận đến từng thành viên may mắn.Các mẹ đến tham dự vui lòng cầm theo vé mời để vào cổng và nhận quà. BTC không thể giải quyết các trường hợp quên vé/ không có vé hoặc không có trong danh sách xác nhận cuối cùng.Chương trình này được tổ chức lần đầu tiên và mang tính thử nghiệm. Nếu nhận được phản hồi tốt từ các Thành viên, WTT sẽ cố gắng tổ chức định kỳ thường xuyên và mở rộng thêm đối tượng tham gia.

Cảm ơn các mẹ đã quan tâm đến chương trình.


Chúc các mẹ sức khỏe và bình an
.