Có nhiều ba/ mẹ cứ nghĩ rằng, Khi Phá Con đi rồi, Chỉ cần tới Chùa làm lễ xin cho con lên chùa, chỉ cần tìm tới các thầy để làm lễ lộc giải, cầu siêu là các bé sẽ luân hồi chuyển kiếp , hoặc sẽ không ám hại cha mẹ, không gây phiền nhiễu tới công việc, cũng như sẽ nhẹ nhõm sau khi Phá Thai xong, thì các bạn đã lầm. việc Phá Thai được cho là tội lớn nhất


Người ta luôn nói, để được đầu thai làm một con người, phải trải qua ngàn kiếp nạn, khi đã có cơ hội được làm người, mà chính ba mẹ của mình lại tự cắt đứt mất mối cơ duyên ngàn năm này, thì tất cả những đứa bé đó, đều không thể siêu thoát, mà bé sẽ ở lại ngay cạnh người mẹ của mình, cho tới khi hết đúng số tuổi thực sự mà bé Có thể được hưởng.


Nói dễ hiểu tức nghĩa, vd một Em bé được sinh ra có số mệnh tới 53 tuổi mới dứt lìa thế gian, nhưng mẹ của bé lại cắt đứt đường sống của bé từ ngay trong bụng mẹ, thì em bé đó sẽ luôn vất vưởng xung quanh ba/ mẹ/ anh chị em/ con cái trong gia đình của mình bằng sự tức giận, bằng niềm hận thù người đã cắt đứt sự sống của mình, sẽ theo để phá cho cuộc sống của người mẹ không được như mong muốn, cho tới đúng 53 năm đúng tuổi bé mới có thể luân hồi chuyển kiếp được.


Bởi lẽ đó, mà nhiều bạn làm đủ các loại lễ nhưng cuộc sống vẫn không khá khẩm lên, Vì các bạn làm chưa đúng, các bé chưa được nhận lộc, vẫn còn căm hận, có muốn bé lên chùa- bé cũng chẳng lên, có muốn cầu siêu giúp bé được luân hồi bé càng không đi được, có cho bé đủ thứ, xây mộ, xây nhà cho bé bé cũng không nhận được, không màng nhận.


Hoặc muốn đi giải nghiệp đủ mọi nơi cũng không thành công. Các ba mẹ tự cảm nhận sẽ thấy . Chỉ khi làm đúng, cầu siêu đúng cho bé, Thì mọi việc mới có thể nhẹ đi, và cả tâm lẫn cuộc sống của người đã Từng Phá Thai sẽ tốt đẹp hơn lên.


Có rất nhiều lý do để các bạn trẻ, các ba, các mẹ Từ bỏ con trong bụng của mình, nhưng với bất cứ lý do gì, thì đều dẫn tới kết quả là đứa trẻ không thể thành người, cái nghiệp đó sẽ theo mình tới tận cuối đời, khi mà mình chưa biết sám hối, chưa biết cách để hóa giải nghiệp, để cầu độ cho bé được hồi hướng tới đúng nơi bé cần và muốn được tới.


Cái mà ba mẹ có thể giúp được Bé là giúp cho vong linh của bé, có cơ hội được Tha thứ cho ba mẹ của mình, có cơ hội được Giải thoát, siêu thoát và xóa bỏ tội lỗi cho người giết chết mình.