Các mẹ mang bầu đã bao giờ để ý tới việc mình nằm ngủ tư thế ngủ nên thế nào sẽ tốt cho bé chưa ạ. Trong mấy tháng đầu bé vẫn đang trong quá trình hình thành, vậy nên bụng mẹ lúc này vẫn còn nhỏ, có mẹ còn chưa thấy bụng gì hết á, tư thế ngủ của mẹ lúc này thì thoải mái rồi chưa bị gò bó gì hết nên mẹ bầu cứ nằm sao cho ngủ thấy ngon giấc thấy thoải mái là được miễn sao mẹ bầu tuyệt đối không nên nằm úp là được nhé.

Khi mà bụng đã bắt đầu to vượt mặt rồi, thời gian này bé cũng bắt đầu tăng gam nhanh, lúc này mình thường có thói quen nằm nghiêng sang 1 bên nên nhiều lúc bé bị ép khó chịu trong bụng nên bé đạp vào bụng mình thấy vậy biết là bé bị gò bó rồi nên đổi tư thế khác để bé nằm trong bụng được thoải mái hơn.

hình ảnh

Theo nhiều ý kiến cho rằng tư thế ngủ chuẩn nhất là mẹ bầu nằm ngửa, phần lưng và phần đầu mẹ nằm được kê gối cao hơn 1 chút sẽ giúp cho bé trong bụng sẽ được thoải mái nhất. Biết là vậy mà mình cũng ít khi thực hiện được lắm, 1 phần cũng do thói quen hay nằm nghiêng của mình rồi nên nằm ngửa ra mình thấy khó vào giấc ngủ hơn ý, chỉ đến khi nào phát hiện ra bé đạp trong bụng mình mới giật mình đổi lại tư thế cho bé dễ chịu thôi. Không biết các mẹ khi mang bầu có ngủ được đúng cách như vậy không nhỉ.