Mẹ bầu nhưng vẫn muốn chăm sóc da và trị những vết thâm để trông trở nên tự tin hơn thì đừng lo, vì có 3 loại chất sau cực kì an toàn và lành tính cho bà bầu mà được cho phép sử dụng ở mẹ bầu cũng như những ai đang cho con bú.


1. Vitamin C


Một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, có tác dụng làm mờ các vết thâm cũng như kích thích tăng sinh collagen. Vì thế nó rất có lợi trong việc làm đều màu da, hơn nữa nó cũng an toàn cho phụ nữ có thai nữa.


2. Niacinamide


Đây là loại hoạt chất không những có tác dụng trị thâm còn có tác dụng kháng viêm, kiềm dầu nữa. Mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nó nhé

hình ảnh

3. AHA


AHA sẽ giúp lấy đi những tế bào da chết ở trên bề mặt da làm cho da trông trở nên trắng sáng và đều màu hơn. Nó chỉ hoạt động ở trên bề mặt da thôi nên mẹ cũng khỏi lo sẽ hấp thu vào tuần hoàn của mình nha.


Mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng những loại sản phẩm có chứa 1 trong 3 thành phần trên để trị thâm, làm đều màu da của mình nha. Nó đã được cho phép sử dụng trên các bà bầu và được chứng minh về độ lành tính, an toàn của nó rồi.