Sinh em bé sau quãng thời gian nghỉ thai kì cũng là lúc các bà mẹ chuẩn bị phải quay trở lại với công việc thường ngày. Chính vì thế làm sao để chuẩn bị bữa ăn cho bé đầy đủ dinh dưỡng và tiện lợi nhất là phương pháp mà đa số các gia đình hiện nay đang sử dụng.

Khay trữ thức ăn cho bé là dụng cụ có thể giải quyết được những vướng mắc trên, với cách thức này cha mẹ có thể dự trữ thức ăn cho bé trong vòng vài ngày mà đồ ăn vẫn tươi ngon và đảm bảo chất dinh dưỡng. Các mẹ hãy tham khảo Top 10 khay trữ thức ăn cho bé dưới đây để sử dụng cho bé yêu nhà mình nhé.

hình ảnh

Ưu điểm khi dùng khay trữ thức ăn cho bé


Sử dụng hộp đựng đồ ăn dặm cho bé có những lợi ích như sau:

- Giúp các bà mẹ tiết kiệm thời gian chế biến, chuẩn bị đồ ăn cho bé.


- Khay trữ thức ăn cho bé có nắp đậy nên thời gian lưu trữ trong tủ mát được lâu hơn.


Bởi khay trữ đồ ăn có nhiều ngăn nên đựng được đa dạng các loại thực phẩm như rau, cá, thịt, carot, tôm, cua…. do đó ai cũng có thể cho bé ăn rất tiện lợi.


- Tiết kiệm được khá nhiều chi phí mua đò ăn bởi việc mua nhiều thực phẩm một lúc sẽ tiết kiệm hơn so với việc mua từng bữa nhỏ lẻ.

1. Khay trữ thức ăn cho bé Richell

Khay trữ đồ ăn đông Richell là thương hiệu của Nhật Bản, đây là bộ sản phẩm giúp các bà mẹ có thể chuẩn bị và trữ thức ăn theo từng bữa với khẩu phần ăn thích hợp theo độ tuổi của bé nhà mình...

Tham khảo thêm: https://topkienthuc.com/khay-tru-thuc-an-cho-be/