Dạo này em thấy nhiều mẹ vẫn còn chỉ trích chuyện ở cữ nhà mẹ chồng không thoải mái. Hoặc các mẹ khác về ngoại ở cữ lại xa chồng và phát sinh vài chuyện không tốt. Em thì thấy sướng hay khổ do chính các mẹ lựa chọn, nhưng không phải chọn ở cữ ở đâu, mà lúc các mẹ chọn chồng đấy ạ.Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng là câu đúng nhất cho mẹ này nè, em thấy mẹ Thần Nông chia sẻ trên Hội khác, em thích quá mượn về đây chia sẻ lại cho các mẹ cùng theo dõi nhé!Đáng nói hơn chồng của mẹ này lại là đàn ông Hàn Quốc chính hiệu đấy, nhìn hình em cứ tưởng là cảnh nào đó trong phim thôi. Vô cùng nâng niu khi massage chân vợ, gánh giúp vợ mọi khó khăn, tay ôm con tay ăn cơm cho vợ rảnh tay tận hưởng bữa cơm trọn vẹn. Nhất là anh ấy còn lau nhà, dọn dẹp nhà bếp, chăm con ngủ, thay tã cho con thì giỏi thôi rồi. Quá sức ngưỡng mộ các mẹ nhỉ :)


Vì em cũng là phụ nữ nên rất hiểu nỗi khổ, sự vất vả của phụ nữ sau sinh, mẹ nào được chồng thương, tự tay chăm lo vợ sau sinh mà không cần đến bà nội hay nhà ngoại… thì em càng đề cao nữa. Ông bà thì chỉ qua thăm cháu, hôn hít các kiểu, trò chuyện với con dâu, mua cho quả trứng gà, tô cháo nóng… là nhất rồi. Gần gũi quá thành ra lại dựng lên nhiều chuyện không vui. Em mà có điều kiện thì nhất định cũng hai vợ chồng tự chăm sóc nhau, hoặc dư dả hơn thì thuê giúp việc theo giờ. Thời buổi nay mà, độc lập tự do thì càng hạnh phúc, các mẹ nghĩ như em không?Quay lại với câu chuyện mẹ có chồng Hàn yêu thương này nhé, mẹ ấy chia sẻ status trong tâm trạng hân hoan, tự hào và hạnh phúc vô biên “Từ khi em mang bầu chỉ ở nhà ăn và ngủ vậy mà anh đi làm về chuyện gì giúp được là giúp. Đêm thấy vk mệt mỏi đau nhức là đấm bóp cho vk dễ ngủ. Cuối tuần được nghỉ là 1 mình anh làm hết. Từ dọn dẹp nhà cửa đến cơm nước, chén bác. Đi làm rồi là về nhà với vk không đi đêm nhậu nhẹt bạn bè gì hết. Từ khi em sinh con lại thấy anh trách nhiệm nhiều hơn. Làm về là chăm con phụ vk. Có hôm vk ck đang ăn cơm mà con khóc thế là anh chạy lại vừa ôm con vừa ăn để vk thoải mái ăn hết bữa cơm.”

Em chỉ tóm gọn chia sẻ của mẹ này nhân ngày Valentine mới hôm qua đây thôi, còn lại em up những bức ảnh về anh chồng Hàn Quốc tận tụy với vợ con cho các mẹ xem.Vui vẻ massage chân cho vợ bầu có giấc ngủ ngon


Vừa ôm con vừa ăn vội bữa cơm để vợ ăn ngon miệng


Cho con ngủ rất sành điệu

Thay tã và cưng nựng con

Không nề hà tất cả mọi việc dù lau nhà hay vào bếp


Tận tụy giặt tay từng chiếc tã cho con


Mẹ xem này, đây là những gì con nhìn thấy được từ khi con chào đời đến 12 tháng tuổi nhé!


Mẹ ăn đủ 5 món rau củ này suốt thai kỳ con sinh ra thông minh khỏe ru không cần đi bác sĩ


Đừng để con sinh ra bị dị dạng, não không phát triển chỉ vì thói quen xấu của mẹ khi mang bầu