Sữa tươi không đường rất nhiều mẹ lựa chọn cho thời kỳ mang bầu đúng không ạ. Sữa tươi mẹ nào không uống được sữa bầu thì có thể dùng sữa tươi không đường này. Công dụng tuy không bằng sữa mẹ bầu nhưng cũng không phải không có chất đâu ạ.

hình ảnh

Không biết có mẹ nào như mình không nữa, rất hay uống đồ để tủ lạnh ạ. Mình mấy lần rồi đúng là đãng trí bình thường mua sữa tươi về là mình cho vào tủ, hôm đó bỏ ra soạn tủ lạnh quên không cho vào. Mình cũng biết đang bầu không nên uống lạnh nhưng do thói quen của mình không bỏ được, uống lạnh vẫn ngon hơn ý. Nhưng các mẹ cũng lưu ý nhé bỏ ra ngoài trong vòng 8 tiếng thì ăn được chứ ngoài ra thì mình không nên tiếc uống vào nhé kẻo tội bụng đấy. Mẹ nào thấy không yên tâm có thể cho chồng uống cho đỡ tiếc ạ.

Với bài viết này mình cũng muốn tâm sự bệnh đãng trí của mình để chị em nào có gặp phải trường hợp như mình thì nên để ý nhé, không nên tiếc của mà uống vào nhé nếu mẹ để từ tủ lạnh ra quá lâu kẻo bị tội bụng như trường hợp của mình nha. Mình biết để tủ lạnh không tốt nên dần đang bỏ đây các mẹ ạ. Mẹ nào có thói quen như mình thì cũng nên bỏ dần nhé, ăn nhiều đồ lạnh dễ viêm họng, không tốt cho thai nhi nữa đấy. Nên ăn chín uống sôi, mẹ bầu nên ăn lúc còn nóng, ấm thì tốt hơn ạ. Chúc các mẹ thai kỳ khỏe mạnh, con thông minh trí tuệ nha.