Mong ngóng những lần đi siêu âm để được gặp bé yêu của mình, nhưng khi biết bé bị rau quấn vào cổ rồi thâm tâm mình thấy lo lắm á, không biết bé bị rau quấn vậy có ảnh hưởng gì tới việc hấp thụ dinh dưỡng từ mẹ sang bé không nữa. Bác sĩ thì có dặn nên đi lại nhẹ nhàng và tránh vận động quá sức thôi nhưng mình vẫn thấy lo cho bé.

Sau khi tâm sự với các chị cùng chỗ làm được mọi người chia sẻ nhiều kinh nghiệm đi trước nên mình cũng phần nào yên tâm hơn xíu khi các chị nói có trường hợp bé tự dỡ được rau quấn cổ ra khỏi cổ của bé và có trường hợp bé bị rau quấn cổ 1 vòng rồi mà mẹ vẫn sinh thường bé được nên mình thấy hy vọng hơn nhiều và hy vọng rằng điều kỳ diệu đó sẽ xảy đến với mình lúc này.

hình ảnh

Thời gian đó ai bảo gì mình cũng nghe theo cho đến kỳ sinh nở của mình, điều kỳ diệu mình mong muốn không xảy ra tuy nhiên cuối thai kỳ bé vẫn khỏe mạnh và phát triển tốt. Để bảo vệ cho bé yêu được an toàn mình quyết định sinh đẻ mổ dù bác sĩ siêu âm rồi kết luận trường hợp của mình bé rau quấn cổ có 1 vòng vẫn có thể sinh thường bé được. Gặp được bé yêu sau bao ngày mong mỏi mình hạnh phúc lắm, qua bài viết này mình cũng muốn chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ cũng lần đầu tâm trạng như mình biết để yên tâm với việc bé bị rau quấn cổ nhé