68% các mẹ sau khi sinh sẽ rơi vào tình trạng trầm cảm kéo dài.Triệu chứng sẽ bắt đầu từ những thay đổi tâm lý rất đơn giản: bắt đầu thấy mệt mỏi, chán nản và không muốn trò chuyện cùng ai. Nếu các mẹ không ý thức và bảo vệ sức khỏe cho chính mình kịp thời sẽ bị lậm vào trạng thái trầm cảm sâu, cáu bẳn với chính bản thân của mình và kết cục kinh khủng cuối cùng chính là trầm cảm sẽ hủy hoại người phụ nữ từng ngày và đưa họ đến sự "giải thoát" không kiểm soát...Nhắc đến phụ nữ, là nhắc đến những khó khăn, thiệt thòi. Nếu may mắn có được chồng yêu chồng hiểu thì tốt. Nhược bằng không, thì biết dựa vào ai ngoài chính mình!?Các mẹ có đồng ý với tôi là khi có được các thiên thần nhỏ rồi thì tất thảy mọi sự quan trọng trong đời đều dồn vào con đúng không ạ? Thế rồi nếu các mẹ không tự nâng cao sức khỏe tâm lý cho chính mình, không tự vực dậy chính mình thì làm sao có thể chăm sóc tốt cho con, làm sao có thể bảo vệ con trong khoảng thời gian sắp tới đây?Vì vậy, để giúp các mẹ trang bị môt tâm lý vững vàng hơn, có kiến thức y khoa tâm lý rõ ràng để bảo vệ chính mình, Thạc sĩ tâm lý Lê Thị Minh Tâm đã cùng với đài truyền hình FBNC tổ chức một buổi trò chuyện vì cộng đồng, nhằm nâng cao sức khỏe tâm lý cho tất cả mọi người, mọi đối tượng đang quan tâm hoặc đang có những dấu hiệu về rối loạn tâm lý. Chương trình hoàn toàn miễn phí vì chúng tôi tổ chức phi lợi nhuận vì cộng đồng nên rất mong nhận được sự chia sẻ ủng hộ của các mẹ.


Các mẹ vào cổng tự do và có bánh ngọt phục vụ tại bàn. (thời gian, địa điểm & link đăng ký bên dưới)Các mẹ đã dành nhiều thời gian bổ sung kiến thức y khoa về thể chất, chăm lo về sức khỏe bên ngoài thì xin đừng chủ quan, bỏ mặc "nội tâm" và tinh thần mỏng manh của mình. Hãy đối xử công bằng với bản thân để hiểu bản thân trước khi quá muộn!


------------------------


������ Địa điểm: Phú Mỹ Hưng Sales Gallery, Lô M3 đường Trần Văn Trà, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh (Phía sau Crystal Palace)


⏰ Thời gian: 9:30 – 11:30 thứ bảy 3/8/2019


Link đăng ký: http://bit.ly/PhuMyHungWeekend2_4


RẤT HI VỌNG SẼ NHẬN ĐƯỢC QUAN TÂM TỪ CÁC MẸ ĐỂ CHÚNG TÔI TỔ CHỨC THÊM NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH Ý NGHĨA HƠN BẢO VỆ SỨC KHỎE VÀ GIÚP ÍCH CHO CỘNG ĐỒNG.


Chân thành cảm ơn!