Đang làm việc vợ quăng cho mấy cái hình bụng bà bầu sắp sinh bóng loáng, căng tròn như chiếc bóng sắp vỡ kèm câu hỏi: “Sợ không?”, “Thấy em dũng cảm không, sinh cho anh những 3 đứa con đáng yêu!”Thật, tôi nhìn thấy mà xám hồn. Không ngờ bầu bí kinh khủng quá chừng!


Chiếc bụng bầu khiến nhiều người giật mình. Ảnh từ internet
Tôi trả lời vợ: “Em đúng là superwoman!”Lúc mang thai, bụng vợ tôi không đến nỗi bóng loáng, căng tròn như chiếc bóng sắp vỡ kia, nhưng vợ bị rạn da nhiều và dị ứng ngứa ngáy suốt thai kỳ, thấy thương! Nhiều đêm vợ ngứa đến nỗi ngủ không được tôi bảo hay là mai anh mua thuốc vợ sức nha. Nhưng vợ khoát tay bảo, thôi em không xức sợ ảnh hưởng đến con thì sao, đợi sinh xong rồi giải quyết “hậu quả” cũng được, chỉ cần anh không chê và mãi yêu thương em.Vợ ngốc, tôi cười, véo mũi vợ và hôn lên vết rạn da, cái bụng nổi đầy những vết mẩn ngứa vì mang thai của vợ.


Thỉnh thoảng tôi có lướt facebook hay lên mạng đọc các bài báo các bà vợ ca thán những ông chồng vô tâm, luôn xem chuyện mang thai sinh nở là nhiệm vụ của phụ nữ mà không bao giờ biết yêu thương, trân trọng điều đó. Các ông à, vợ chúng ta có thể không xinh đẹp, giỏi giang hơn người nhưng việc họ chịu hy sinh nhan sắc, tuổi xuân và sức khỏe của mình để sinh con cho chúng ta đủ để đàn ông phải nghiêng mình trước họ rồi.Đây này, các ông có biết:Mang thai suốt 9 tháng người phụ nữ phải luôn chịu đựng những cơn nghén hành hạ nôn đến mật xanh mật vàng, nghén đến mất ăn mất ngủRồi nữa, từng là một phụ nữ với thân hình gọn gàng, ngực nở eo thon nhưng khi có bầu họ phải đối diện với nhiều nỗi ám ảnh: mất dáng, rạn da, mặt nổi mụn thâm sì, ngứa ngáy khắp người, chân tay sưng phồngSuốt 9 tháng trời ròng rã đi đâu, làm gì cũng vác theo cái bụng nặng chừng chục kg trước mặt trông thật tội nghiệpDù vậy, các bà vợ không hề ca thán về những gì mà mình đang trải qua và phải chịu đựng đâu các ông ạ. Bụng vợ tôi giờ đây sau khi sinh 3 đứa con đã nhăn nhúm, đen xì và nhẽo nhưng tôi chưa một phút có cảm giác nó xấu xí.


Ngược lại, tôi vô cùng cảm ơn vợ vì đã đánh đổi tất cả để các con tôi chào đời, để gia đình chúng tôi có tiếng cười, có hạnh phúc trọn vẹn như hôm nay.Tôi hy vọng rằng, sau khi đọc những tâm sự rất thật của tôi kèm những hình ảnh bụng bầu này các ông chồng sẽ thêm yêu thương và có trách nhiệm với vợ mình để bù đắp lại những thiệt thòi mà phụ nữ phải chịu đựng nhé!Một lần nữa, xin được nghiêng mình thán phục các bà vợ, những con người vĩ đại đã không ngại xấu ngại khó ngại đau đớn mang đến thế giới này những thiên thần hết sức đáng yêu và dễ thươngVợ à, anh xin cảm ơn vợ. Và anh xin hứa với vợ, dù em có xấu xí thế nào anh cũng sẽ luôn yêu thương và trân trọng em.Xem thêm các bài khác


http://www.webtretho.com/forum/f4497/4-tu-the-nam-cua-ba-bau-cuc-ky-nguy-hiem-khien-thai-chet-luu-chet-non-2259312/


http://www.webtretho.com/forum/f13/4-noi-lo-thuong-gap-o-cac-ba-bau-khi-buoc-vao-thang-thu-9-cua-thai-ky-2201816/


http://www.webtretho.com/forum/f92/ba-bau-hit-khoi-thuoc-la-de-dan-den-sinh-non-thai-chet-luu-2167922/Xem thêm clip bà bầu tháng thứ 7 múa bụng quyến rũ lạ kỳ
http://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2016/10/EsOs4BEzaQ-480x270.jpg