Đây là câu hỏi mà rất nhiều mẹ bầu lo lắng không biết có nên uống trong khi mang thai không, có ảnh hưởng đến em bé không? Với bài viết này thì mình chia sẻ cho các mẹ để mẹ yên tâm nhé, uống nước này không hề ảnh hưởng đến thai nhi và tốt cho mẹ nữa ạ. Quả này hoàn toàn tự nhiên sạch sẽ, an toàn và nước thì tự mình nấu lấy luôn nên đảm bảo sức khỏe cho 2 mẹ con ah. Quả atiso hay còn gọi là quả bụp giấm có màu đỏ rất tốt cho mẹ mang thai vừa mát, bổ máu và giúp dễ đi vào giấc ngủ sâu hơn nhé.

Nhưng không phải mẹ mang thai nào cũng uống được ah, mẹ bầu từ 4 tháng trở lên nha. Các mẹ lấy quả atiso nấu với đường phèn cho vào trong lọ, mỗi khi uống pha thêm nước sôi để nguội uống dần vừa dễ uống, giải nhiệt mùa hè vừa khỏe người. Lúc nấu các mẹ nấu đặc hơn chút đến khi uống mẹ có thể pha loãng dễ uống hơn nhé, nhưng mẹ nấu nên vừa phải thôi hết lại nấu không nên để lâu vừa không tốt cho sức khỏe và lên men đấy ạ.

hình ảnh

Bầu cơ thể mẹ hay nóng trong người thì nên tìm các đồ uống mát tự nhiên như nước mía, nước dừa, ăn nhiều hoa quả, nhiều nước ấm hằng ngày và thêm cả nước atiso như bài viết trên mình đã chia sẻ, không nên uống nước đá nhé mẹ vừa đau rát họng và lạnh bụng không tốt cho con.. Chúc các mẹ có một thai kỳ thật nhiều sức khỏe, ăn uống lành mạnh, đảm bảo vệ sinh mẹ nhé.