Mẹ mang bầu nên cơ thể cần bổ xung lượng nước mỗi ngày rất là nhiều,việc mẹ bầu bị táo ra máu trong quá trình thai kỳ của mình thường cũng rất hay xảy ra bởi việc mẹ dùng những loại thuốc bổ cho bé phát triển như sắt, canxi và vitamin các loại thông thường thôi cũng sẽ khiến mẹ bị táo rồi đó.

Như trường hợp của mình cũng vậy, khi mang bầu thì buộc mình phải dùng tới mấy loại thuốc bổ thông dụng để tốt cho bé trong bụng rồi, ấy vậy mà dần dần việc mình đi ngoài mỗi lúc 1 khó khăn hơn, khi tâm sự với mấy chị cùng cơ quan xem có ai bị như mình không thì đa số mọi người đều bị như vậy. Thành ra mình phải cố gắng để khắc phục nó thôi, mình ăn nhiều khoai lang hơn cả rau khoai và và củ khoai ý để cho việc đi ngoài của mình dễ hơn, bên cạnh đó thì mỗi ngày mình ăn lấy 1 hộp sữa chua cho dễ tiêu hóa hơn.

hình ảnh

Việc để bị táo quá ra máu lâu ngày sẽ chuyển thành trĩ thì sẽ bất tiện hơn rất là nhiều, vậy nên ai bảo ăn gì cho bớt là mình đều cố gắng ăn theo cho dù thích hay không thích ý. Việc ăn hoa quả tươi nhiều và uống nhiều nước ép trái cây mình thấy việc đi ngoài cũng dễ hơn đó. Những đồ cay nóng nên tránh xa nhé các mẹ, hoa quả có tính nóng thì mẹ cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 đến 2 tiếng bỏ ra ăn cho mát nhé.

Việc mình ăn uống đa dạng như vậy nên cũng không rõ là món gì chữa được mà sau đó 1 thời gian mình thấy việc đi ngoài của mình trở lại bình thường không còn bị táo ra máu nữa đó các mẹ có thể tham khảo nhé.