Hi các mẹ, có mẹ nào cho em hỏi, em bị viêm gan B, phat hiện cách nay 4 năm rồi. Mà lúc đo em đi xét nghiệm bên viện pasteur họ nói men gan e bình thường nên không cần điều trị, tuy lúc đó định lượng HBV DNA của em cao tới 10^8 lận. Lúc đo em cũng hô biet dc tầm ảnh hưởng của nó.


Bây giờ em đang bầu 25 tuần, biết mình có bệnh nên cũng nói vs bác sỹ, làm xet nghiem dinh luong HBV, nó cũng hok thay đổi 1,32 x 10^8 lận. Giờ bsy nói là em phải qua bên BV Nhiệt đới điều trị để hạn chế ảnh hưởng đến con.


Thật là em hoang mang lắm luôn, lên mạng tìm hiểu thì mới biết thể của mình là virut hoạt động muốn có con thi phải điều trị về mức ngủ yên. Trước em không biết điều đo, cứ nghĩ men gan mình ổn là k sao. Tự trách bản thân mình quá. Vì vc em cũng đã thai ngoài 1 lần nên mong con lắm. Giờ biết bị bệnh mà phải uống thuốc điều trị thì lo lắng lắm, không biết có ảnh hưởng tới con không, rồi sau khi sinh có cho con bú được không?


Có mẹ nào đang và đã lâm vào tình trang như em có thể chia sẻ chút được không ạ?


À em đang theo khám ở bv mê kong, các mẹ nào bị như em mà sinh ơ me kong cho em hỏi con sinh ra có được tiêm ngừa đầy đủ k ạ? Em đọc trên mạng sao thấy nhiều truong hợp phải đi mua vacxin j j em hoang mang quá.


Cảm ơn các mẹ nhiều ạ


Gởi từ ứng dụng Webtretho của Giang140991