Có ai trải qua rồi mới biết mẹ bầu vất vả mang thai 9 tháng 10 ngày nó như nào. thời gian đầu là nghén, hết nghén lại đến thời gian bầu bì to đi lại khó khắn. mà có mẹ nào bầu bị chèn dây thần kinh mà bị đau phần gáy không ạ?

Còn mình lúc mang bầu bạn thứ nhất được khoảng 5 tháng mà sau nó đau phần sau gáy khủng khiếp, đau tới mức cảm giác như không cảm nhận được bất kỳ mọi thứ xung quanh của mình nữa ấy. Những lúc như này cảm giác thật khó chịu, buồn bực và không tập chung vào được bất kỳ công việc gì.

hình ảnh

Ngày ấy mình có đi khám và bác sỹ nói là do em bé phát triển chèn vào dây thần kinh bị như vậy thôi chứ không sao cả. Và về mình có được 1 bà chỉ cho cách đó là cây rau ngải rửa sạch và cho vào chảo sao cùng với một ít muối và cho vào 1 tấm vải rồi gối lên chỗ phần mình bị đau ấy, mình cũng học theo và kiên trì làm được 2 -3 tuần thì tình trạng đau phần gáy của mình giảm rõ rệt, số lần đau không còn nhiều như trước nữa.

Mình có chia sẻ bí quyết này với một số mẹ bầu có tình trạng như mình và họ cũng cải thiện rất nhiều sau khi làm như vậy. Các mẹ bầu có gặp tình trạng giống mình hãy kiên trì làm theo cách của mình sẽ cải thiện đấy a, và sau khi sinh em bé ra tình trạng này sẽ biến mất ngay lập tức nhé. Với trường hợp của mình tình trạng đó kết thúc say trên bàn đẻ. Các mẹ cố lên nhé tất cả vì con yêu chúng ta.