Một phụ nữ 20 tuổi đến từ Cardiff, ở xứ Wales đã sinh một bé trai trong nhà vệ sinh. Theo báo The Mirror, ca mang thai của Charlotte Bryant đã bị chẩn đoán nhầm thành bệnh viêm cơ, bởi ba bác sĩ trước đó.Charlotte bị đau lưng khủng khiếp, và cô đã đi đến gặp bác sĩ để khám bệnh."Tôi đã được chẩn đoán là bị viêm cơ bắp và một bác sĩ đã cho tôi thuốc giảm đau.”"Sau đó, một nữ bác sĩ tại phòng mạch kiểm tra bụng của tôi và nói tôi bị táo bón. Cô ấy không có bất kỳ chuẩn đoán nào về khả năng tôi đang mang thai chín tháng”."Tôi đã được kê đơn thuốc với một hộp lớn thuốc nhuận tràng. Tôi về nhà và uống thuốc, một thời gian ngắn sau đó, tôi cảm thấy có một sự thôi thúc phải đi vào nhà vệ sinh.”
Charlotte hoàn toàn không biết mình có thai, đã sinh con trong nhà vệ sinh. Trước đó, ba bác sĩ chuẩn đoán cô bị táo bón.Cô nói với tờ The Mirror, "Tôi ngồi trên bồn vệ sinh, và tôi cảm thấy một cái gì đó thực sự kỳ lạ giữa hai chân tôi. Nó giống như một cục phân to, nhưng tôi cảm thấy có gì đó không ổn”."Tôi cảm thấy có một sự thôi thúc cần phải rặn, và sau đó khi tôi nhìn xuống, tôi đã nhìn thấy một khuôn mặt đang nhìn tôi. Tôi hoàn toàn bị sốc, đó dường như là một điều không thể”.May mắn thay, anh trai của Charlotte, là Adam Bryant, 26 tuổi, cũng đang có mặt tại nhà, vào thời điểm Charlotte sinh em bé."Tôi gào lên cho anh trai của tôi nghe thấy, và nói với anh ấy rằng tôi đã có một em bé", Charlotte nói."Anh trai tôi hoàn toàn không tin vào điều đó, anh đã nói với tôi rằng điều đó là ngu xuẩn, cho đến khi anh ấy đã ở tầng dưới, và nhìn thấy một em bé trong vòng tay của tôi".Charlotte cho biết cô đã bao bọc đứa bé trong một chiếc khăn, trước khi xe cứu thương đến mười phút sau đó."Sáu y tá bước xuống xe cứu thương. Một trong số họ đã cắt dây rốn, và kiểm tra chúng tôi. Sau đó, chúng tôi đã được đưa thẳng đến bệnh viện Đại học Wales", cô nói.“Rõ ràng tôi đã không có bất kì chuẩn bị nào cho con trai bé bỏng của mình, ngay một chiếc tã lót cũng không có”, Charlotte nói.
Cậu bé sinh ra bị nhẹ cân, cậu được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện Đại Học Wales, tại đây cậu được chuẩn đoán là bị nhiễm trùng ngực.The Mirror báo cáo rằng: "Ngay sau đó, Charlotte đã gửi một bức ảnh của cậu con trai mới sinh của mình qua qua tin nhắn văn bản cho chồng, là Daniel Hughes. Ban đầu, Daniel Hughes nghĩ rằng vợ mình nói đùa”."Lúc đầu, anh ấy nghĩ rằng tôi đang trêu đùa, và nói rằng tôi đã bị điên. Khi Daniel Hughes nhận thấy đây sự thật, rằng từ nay mình đã trở thành một người cha, anh ấy bị sốc nặng".

Charlotte cho biết, cô đã hoàn toàn không nhận ra mình đã mang thai, vì cô không cảm thấy có bất kì sự chuyển động nào trong bụng cô."Tôi thực sự không biết mình có thai. Tôi nghĩ mình đang tăng vài cân vì đã ăn quá nhiều bánh trong thời gian qua”, cô nói."Khi lưng tôi bắt đầu đau, tôi cũng không hề biết tôi đang bắt đầu cơn chuyển dạ”."Thật buồn cười là các bác sĩ nghĩ rằng tôi bị táo bón, đã cho tôi thuốc nhuận tràng và một giờ sau, em bé của tôi ra đời".
Charlotte nghĩ rằng mình bị tăng cân vì ăn quá nhiều.“Điều đó không phải là quá hiếm, khi một người phụ nữ hoàn toàn không biết việc mình đang mang thai, cho đến khi đứa trẻ ra đời, họ mới hiểu được những gì thực sự đang xảy ra với họ. Nhưng mỗi lần tôi nghe một câu chuyện như vậy, tôi hoàn toàn choáng váng.Tôi đã hai lần mang thai, và tôi đều nhận biết ngay lập tức khi tôi bắt đầu thụ thai. Những biểu hiện giúp tôi nhận ra tôi có thai là ngực tôi đau nhói, và tôi trở nên cực kỳ nhạy cảm với các mùi hương”. – Một bà mẹ 2 con cho biết với tờ The Mirror.“Một người bạn gái của tôi phát hiện ra cô ấy đang mang thai, khi thai được 27 tuần. Tại thời điểm đó, tôi nhớ mình đã ở trong tình trạng hoàn toàn bị sốc - mặc dù phải thừa nhận, đó chẳng là gì so với cú sốc mà bà mẹ này đã trải qua” – Một bà mẹ khác cho biết.
Joshua - tên cậu bé, hiện đã khỏe mạnh và trở về nhà trong vòng tay của mẹ.Đối với Charlotte Bryant, cô nói con trai của cô là một điều diệu kỳ! "Bé là em bé đẹp nhất, sự ra đời của bé là phi thường. Daniel và tôi yêu bé con rất nhiều, mặc dù đó là một điều hoàn toàn bất ngờ", Charlotte nói với tờ The Mirror.Charlotte và chồng đã đặt tên cho cậu bé là Joshua. Cậu bé bây giờ đã ba tuần tuổi.