Nói đến đậu đen thì có rất nhiều món mẹ bầu có thể chế biến đúng không ạ. Với mình thì mình thích rang lên rồi xay nhỏ pha với nước uống. Có mẹ nào mang bầu thích uống nước đậu đen rang như mình không?

hình ảnh

Với nước đậu đen rang rồi thì rất dễ uống và tốt cho bà bầu. Mình vẫn biết điều này nhưng mình không biết có phải do cơ địa của mình không. Mình uống xong là hay bị nhiệt. Nếu mẹ nào uống mà bị nhiệt giống mình thì nên dừng nhé. Thường là nước đậu đen sinh xong uống rất tốt, lại đẹp da. Mùa hè uống rất mát nếu mẹ hợp nên uống nha. Mẹ có thể uống theo khẩu vị của mình, cho thêm ít dừa khô hoặc dừa tươi nạo sợi nhỏ ăn ngon tuyệt.

Với bài viết này mình cũng muốn chia sẻ với chị e mình 1 nước uống vừa mát vừa tốt cho sức khỏe nhé. Ở đây mình nói đến đậu đen rang đấy ạ. Cách thức làm rất dễ nhé, mẹ bầu rang lên xay nhỏ, mỗi lần mình uống có thể pha với nước nóng cho thêm ít đường hoặc sữa ông thọ là uống được liền. Mình thích uống kiểu như vậy lắm nhưng không biết có phải do mình uống nhiều nên nhiệt hay không. Mẹ bầu nào uống mà không có hiện tượng như mình thì cứ uống nhé, đẹp da lắm đấy. Ngoài ra đậu đen mẹ có thể nấu chè, nấu xôi thay đổi cho lạ miệng mẹ, giúp mẹ ăn được nhiều hơn đấy. Mẹ rang đậu đen thì để khoảng 1 tháng là uống vừa ngon, hết mẹ lại làm để lâu cũng không ngon đâu nha. Chúc mẹ bầu ngon miệng hơn với món đậu đen rang của mình nhé.