Chuối từ trước đến nay vẫn luôn rất tốt cho mọi lứa tuổi đúng không ạ. Nhưng với mẹ bầu thì cũng tốt đấy nhé, vừa nhuận tràng lại vừa không bị táo bón, bổ sung vitamin K hiệu quả nữa ah. Nhưng rất nhiều mẹ đang nghe được rất nhiều luồng trái chiều khác nhau đó là không nên ăn chuối nhiều vì làm cho mẹ bầu táo bón nhiều hơn ý. Nhưng với bài viết này thì mình cũng muốn chia sẻ với chị em phụ nữ chúng mình là cứ yên tâm ăn đi nhé.

Thực ra chuối rất là lành, không sử dụng hóa chất gì để bảo quản cả. Thời kỳ bầu mẹ ăn chuối sẽ rất đảm bảo cho e bé vì nó là nguồn thực phẩm sạch. Mẹ nên ăn chuối theo khẩu vị của mình dễ ăn hơn ah. Nhiều mẹ thích chín nhũn ra nhưng với mình thì mình chỉ ăn chuối chín vừa, vừa có vị thơm và không cay mẹ ah.Trồng chuối rất dễ sống nên không mấy người phải phun kích thích hóa học để cây sinh trưởng và phát triển. Chính vì vậy giá cả rất là rẻ luôn, đây là sản phẩm ngon bổ rẻ đấy ạ.

hình ảnh

Ngoài chuối mẹ bầu có thể vẫn bổ sung thêm hoa quả khác để tăng cường vitamin khác nhau nhé. Tốt nhất là mua hoa quả của người dân trồng được là tốt nhất không hóa chất độc hại gì. Chuối có rất nhiều loại khác nhau như miền Bắc quả chuối dài gọi là chuối ngô, vị thơm lắm luôn ấy. Nhưng ai ốm không nên ăn nhé vì nó lại có tác dụng ngược lại là rất độc đấy ạ. Còn chuối tây và chuối mít thì mẹ bầu ăn lúc nào cũng được hết. Chúc các mẹ thai kỳ khỏe mạnh nha.