Sinh con ra là một người mẹ ai cũng mong muốn con mình được khỏe mạnh và phát triển bình thường , người ta thường nói trẻ lớn lên trong giấc ngủ và đủ giấc ăn. Những tháng đầu đời của bé rất quan trọng nên việc hình thành giấc ngủ đúng giờ cũng cần thiết nhé các mẹ. Chúng ta sẽ phải giúp bé phân biệt được ngày và đê và hình thành cho con thời gian về giấc ngủ giữa ban ngày và ban tối. Thường thì sinh ra bé chưa quen với môi trường bên ngoài nên có những trường hợp bé hay khóc đêm làm cho mẹ và bé đều mệt mỏi .

hình ảnh

Vì vậy các mẹ nên dỗ dành bé yêu của mình để con có giấc ngủ ngon và trọn vẹn, sau cái thời gian của sơ sinh thì bé lớn lên ở độ tuổi lên 2 là rất khó ngủ đúng giờ, các mẹ ak nếu lúc nhỏ mà chúng ta không tập cho con ngủ đúng giờ thì sau bé lớn lên cũng sẽ rất khó trong việc hình thành giấc ngủ đúng giờ cho con.

Trẻ lên 3 tuổi là cái tuổi khó nghe lời thích làm theo ý mình đụng tí là hay khóc và dỗi nên chúng ta phải tập cho con có nề nếp và phải hình thành thới quen sợ người lớn. Khi trẻ không được ngủ đủ giấc sẽ dẫn đến con chậm phát triển ,không nhanh nhẹn và chậm giao tiếp tinh thần con không được sáng tạo. Vì vậy giấc ngủ đúng giờ cho con là điều quan trọng nhất để giúp con phát triển một cách toàn diện hơn các mẹ nha.