Tôi và chồng lấy nhau khi cả 2 đều đã lớn tuổi, chính vì vậy chuyện có con với chúng tôi cũng không hề dễ dàng. Vợ chồng tôi cố gắng chuẩn bị mọi thứ thật tốt, không nề hà bất cứ khó khăn dù là tiêu tốn tiền bạc. Nhưng niềm vui vẫn chưa đến với vợ chồng tôi.


Cả tôi và chồng đều cố gắng chạy chữa, tập trung cho việc có con.

Đối với vợ chồng tôi, có con là niềm hy vọng, sự mong mỏi rất lớn. Bạn bè cùng trang lứa đều con đàn cháu đống, còn vợ chồng tôi tuy có nhau nhưng vẫn lủi thủi vì vắng tiếng cười nói trẻ con. Chồng tôi lại là con cả trong nhà nên việc có con không chỉ là niềm hy vọng của 2 vợ chồng nhưng là niềm hy vọng của cả gia đình.

hình ảnh


Dù khó khăn và biết rằng sẽ mất thời gian, tiền của nhưng vợ chồng tôi vẫn quyết kiên trì tới cùng. Và sau 4 năm miệt mài thuốc thang, vợ chồng tôi cuối cùng cũng có tin vui. Ngày biết tin mình mang thai, tôi không kìm nổi nước mắt, khóc nấc không thành tiếng. Để chắc chắn, tôi đến gặp bác sĩ và thật là tôi đã mang thai. Tôi báo cho chồng và gia đình, mọi người mừng mừng tủi tủi vì cuối cùng niềm vui cũng đã đến với vợ chồng chúng tôi. Niềm hạnh phúc vỡ òa, may mắn cuối cùng cũng đến với vợ chồng tôi.