Đoạn clip bà bầu bụng to vượt mặt làm DJ trong đám cưới được cư dân mạng lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.Để không khí đám cưới luôn vui vẻ, nhộn nhịp người ta thường mời khách khứa hay bạn bè cô dâu, chú rể lên sân khấu hát hò góp vui. Tuy nhiên, việc bà bầu làm DJ "quẩy" tưng bừng như trong clip dưới đây thì rất hiếm gặp.Theo hình ảnh trong clip, người phụ nữ xinh đẹp mặc váy vàng được cho là đang mang thai ở những tháng cuối đã tỏ ra rất thích thú khi làm DJ trong đám cưới.Không chỉ vậy, tất cả khách mời có mặt ở đó cũng vô cùng hứng thú. Họ cùng nhau nhảy múa, chơi đùa vui vẻ khiến không khí của đám cưới trở nên sôi động hơn.
Bà bầu quẩy cực 'sung' trong đám cưới - Ảnh cắt từ clip


Tuy nhiên, sau khi được chia sẻ, đoạn clip trên đã gây ra một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội. Một bên cho rằng hành vi của chị vô cùng nguy hiểm vì có thể gây ảnh hưởng không tốt đến thai nhi. Số khác lại cho rằng mọi người đang nghiêm trọng hóa vấn đề vì chị chỉ đứng một chỗ chơi nhạc và lắc lư nhẹ nhàng. Điều này chẳng những không gây nguy hiểm mà còn giúp tinh thần bà bầu thoải mái, thai nhi phát triển tốt hơn.Đoạn clip vẫn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội - Ảnh cắt từ clip


“Nhìn vui thì vui thật nhưng mà nguy hiểm quá. Bầu to thế kia mà còn nhảy nhót, không nghĩ cho con thì cũng nghĩ cho bản thân chút chứ. Với lại âm thanh của dàn nhạc to như vậy, cũng không tốt cho sức khỏe của em bé đâu. Sau này có chuyện gì lại hối hận không kịp”, A.L bình luận.


“Đám cưới như vậy là vui rồi, nhìn chị này trẻ trung, năng động vậy sau này con sinh ra chắc cũng hiếu động không kém. Chẳng bù cho chỗ mình, đám cưới mà các cụ cứ hát nhạc vàng với tiền chiến”, N.B chia sẻ.


Mặc dù chưa có thêm nhiều thông tin nhưng đoạn clip vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.Xem clip:


Nguồn:https://www.phunuvagiadinh.vn/xa-hoi-168/clip-ba-bau-bung-to-vuot-mat-lam-dj-quay-cuc-sung-trong-dam-cuoi-gay-tranh-cai-292289