(Làm Điệu) “Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp” đó là câu nói thông dụng mỗi khi chị em "bỏ quên" bản thân quá lâu hoặc do không biết cách trang điểm và phối trang phục mỗi khi xuống phố, vui chơi cùng bè bạn. Do đó chỉ cần một điểm nhấn cho gương mặt hoặc thay đổi phong cách v...v...chị em phụ nữ sẽ trông xinh đẹp hơn trong mắt mọi người.


Với giày Lọ Lem mang kiểu dáng nữ tính và phù hợp với mọi lứa tuổi, phái đẹp có thể kết hợp cùng bất kỳ trang phục nào cho công sở, đến trường và dự tiệc, cùng với giá cả hợp lý nên chỉ vừa ra mắt từ năm giữa 2012 - Lolem Fashion Shoes đã nhanh chóng chiếm trọn niềm tin và sự yêu thích của phần đông chị em phụ nữ. Giày của Lolem bao gồm: giày cao gót, búp bê, sandal...mang nhiều màu sắc đa dạng, kiểu dáng phong phú, chất liệu bền tốt tạo cho bạn cảm giác thoải mái, đem đến sự trẻ trung, ấn tượng.
GIẢM GIÁ 30%
CHO TẤT CẢ SẢN PHẨM


7/10 - 31/10/2013Và đáp ứng nhu cầu làm đẹp và kinh tế đối với phái đẹp, lần này Làm Điệu gửi đến cả nhà chương trình giảm giá hấp dẫn, lên đến 30% cho tất cả sản phẩm giày của Lọ Lem chỉ có mặt tại Làm Điệu. Giày mang phong cách nữ tính, dịu dàng và cá tính, ấn tượng luôn tao sự thoải mái trong di chuyển của chị em phụ nữ. Nhanh tay để sở hữu một trong những đôi giày cho bước đi uyển chuyển hơn TẠI ĐÂY nhé cả nhà.Lamdieu.com hỗ trợ trực tiếp bạn qua


Hotline:
08 7309 9937


Email:
hotro@lamdieu.com