Chào các mẹ, chuyện là cuối tuần này hai vợ chồng em định về quê thăm dì đang nằm viện. Dì em năm nay đã 60 tuổi, trước đây dì hay than là thường xuyên cảm thấy uể oải, ăn kém ngon, vận động khó khăn, với cả ẵm cháu một tí là đã mệt. Gia đình chưa kịp đưa dì lên thành phố thăm khám thì tuần trước trong lúc chuẩn bị tắm, không biết bất cẩn thế nào mà dì bị trượt té, rồi nứt xương phải nhập viện.


Mặc dù bác sĩ đã cố định xương và sức khỏe của dì đã ổn định, nhưng so với trước thì dì yếu đi rất nhiều, rồi vết thương cũng lâu lành nữa các mẹ ạ! Nhớ lại hồi trước, lúc gia đình em còn khó khăn, dì chính là người đứng ra góp vốn cho bố mẹ làm ăn, thỉnh thoảng còn dúi cho con cháu ít tiền để được học hành đến nơi đến chốn… Thậm chí, dì còn là người chạy đôn chạy đáo lo mọi thứ để lễ cưới của hai vợ chồng em được chỉn chu nhất có thể. Tính ra dì chẳng khác nào là người mẹ thứ 2 của em cả… Vậy mà giờ sức khỏe dì giảm sút nhanh quá, đúng là càng lớn tuổi, người già càng dễ gặp các vấn đề về sức khỏe các mẹ ạ


Bởi vậy, vợ chồng em đang sắp xếp công việc về quê thăm dì 1 chuyến. Nhưng trước đây em chưa từng đi thăm bệnh người lớn tuổi bao giờ, nghĩ mãi vẫn chưa chọn được món quà ưng ý nên vội lên đây hỏi ý kiến các mẹ đây. Chồng em bảo mua giỏ trái cây với biếu dì ít tiền nhưng em thấy vẫn còn sơ sài quá, vì em đang muốn chọn 1 món quà nào đó vừa giúp cải thiện sức khỏe, vừa ý nghĩa, thể hiện được sự quan tâm đến dì đó ạ!


Mong các mẹ có kinh nghiệm chọn quà khi đi thăm bệnh giúp em với ạ. Em cảm ơn các mẹ rất nhiều