BTC xin chào các bạn,Chúng ta lại gặp nhau ở một mùa thi Cooking Challenge mới với một chủ đề khá “thử thách” đấy nhé nhưng để tương xứng thì phần quà cũng “nặng tay” không kém để khuyến khích các bạn trổ tài múa chảo. :love love: Kết thúc tuần thi thứ 5, bạn minhanh2010 đã giành chiến thắng với món “cháo ếch Singapore” cực hấp dẫn.


Theo thể lệ, bạn minhanh2010 sẽ đưa ra chủ đề cho kì Cooking Challenge tuần 6 này. BTC muốn thay đổi thứ tự tí xíu cho thú vị, thế nên trước hết sẽ cho cả nhà mình biết về phần quà nếu giành chiến thắng nha ;)
GIẢI SIÊU ĐẦU BẾPBộ nồi Inox 3 đáy FIVE STAR (gồm 3 nồi), thiết kế sang trọng, chất lượng, Inox dày dặn cứng cáp, có thể sử dụng cho bếp điện từ.


GIẢI ĐẦU BẾP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤTBộ bình + 6 ly thủy tinh in hoa và bộ hai chén gốm sứ Nhật Bản, làm đẹp thêm bàn ăn, phòng khách của gia đình bạn.******CHỦ ĐỀ COOKING CHALLENGE TUẦN 6 (Thời gian tham dự từ 15/10/2014 – 30/10/2014).


Chế biến một món ăn có:1. Nguyên liệu chính: nội tạng động vật (lòng heo, lòng bò, lòng gà, vịt,….tim, gan, phèo, bao tử, lá sách….)2. Nguyên liệu phụ và phương pháp chế biến: tự do

Gửi bài dự thi:
TẠI ĐÂY