Khi Chip gần 2 tuổi. Bố mẹ cho Chip đi công viên. Em thích đi nhà phao lắm! Bố mẹ chiều em, mua 1 vé. Cũng lần đầu tiên ấy làm em sợ nhà phao, không dám bước chân lên nhà phao lần nào nữa cho đến tận hôm qua, sau nhiều lần động viên và giải thích của bố mẹ.


Bố mẹ luôn nói với em, em phải ăn nhiều cơm, uống nhiều sữa rồi em sẽ chơi được nhà hơi. Bố mẹ còn nói với em là nhà hơi rất tuyệt vời, cảm giác bồng bềnh như bay ấy. Các bạn chơi được thì Chip cũng chơi được. Bố mẹ cũng luôn nói với con rằng: Chip là em bé dũng cảm! Chip không sợ gì cả! Sau nhiều sự cố gắng của bố mẹ, em có thể chơi nhà hơi một cách vui vẻ. Qua chuyện này, bố mẹ Chip càng tin hơn vào phương pháp "Tư duy thịnh vượng" và "Luật hấp dẫn" để giao tiếp với em. Điều đó giúp em tự tin hơn. Bố mẹ tự hào về em lắm!(Lúc đầu là còn dụt dè đứng ở mép nhà hơi thôi)(Em có thể lên đỉnh Olimpia)(Và trượt từ trên đỉnh xuống)(Chơi cùng các anh chị lớn)(Con cười rạng rỡ niềm vui)

(Nhảy nhót nhiệt tình và cười hết mình)Sau buổi chiều hôm qua. Bố mẹ tin, Chip sẽ trưởng thành hơn, tự tin hơn. Bởi vượt qua sợ hãi là con có thể mở rộng tâm hồn, đón nhận nhiều điều mới. Điều đó thật quan trọng với con trong cuộc sống!