Thông báo Mom Offline Hà Nội


Trước hết, BTC xin lỗi các mẹ vì chốt danh sách chậm hơn dự kiến làm các mẹ sốt ruột. Thực tế là việc tìm kiếm chuyên gia phù hợp cũng như sắp xếp được thời gian để chuyên gia tham gia cùng các mẹ vào dịp cuối tuần ở Hà Nội mất nhiều thời gian hơn ở TP.HCM.


Đến nay, BTC đã có lịch trình của Tiến sĩ Nguyễn Thụy Anh, chủ nhiệm CLB Đọc sách cùng con, như sau: 24/7, 1/8, 14/8,15/08, 22/8, 28/8.


Với lịch trình này, BTC hiểu là sẽ có thể gây nhiều khó khăn cho các nhóm, tuy thế BTC vẫn rất mong các nhóm có thể thông cảm cho BTC vì tình huống không mong muốn này. Hiện tại, ở Hà Nội có 6 nhóm đã đăng ký Moms offline, các trưởng nhóm nhanh chóng gửi đăng ký về cho BTC 1 trong 6 ngày bên trên để nhóm mình thực hiện buổi Mom offline. BTC ưu tiên cho các nhóm đăng ký chọn ngày trước.


Danh sách các nhóm Offline được chọn nhận tài trợ từ nhãn hàng Friso:


1.Tham gia offline cùng nhóm "Ngôi sao nhỏ" tại Khuân viên Bảo tàng dân tộc


2.Tham gia offline cùng nhóm "Blue stars" tại công viên Tuổi Thơ Định Công Hà Nội


3.Tham gia Moms Offline cùng nhóm" Hướng Dương" tại Thường Tín.


4.Mời các mẹ tham gia offline cùng nhóm "Thiên thần nhỏ của mẹ "tại khuôn viên nhà hàng LÀNG NGÓI-27 Ngọc khánh-BĐ- Hà Nội


5.Tham gia offline cùng nhóm "Bé khám phá - Bé khéo tay".


6. Tham gia offline cùng nhóm "Ngôi sao biển" - các bé box Hải Phòng.


BTC rất hy vọng sẽ nhận được sự thông cảm từ các nhóm. Các nhóm có thể tham khảo thêm về cách chuẩn bị chương trình, của nhóm Moms offline đầu tiên tại TP.HCM nha: http://www.webtretho.com/forum/f701/chia-se-cam-nhan-sau-buoi-offline-cua-nhom-baby-love-512406/


BTC trân trọng cảm ơn và chúc các nhóm có những buổi Offline thật ý nghĩa.:Smiling::Smiling::Smiling:


Thân ái


:Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose: