BTC gởi lời chào đến tất cả các thành viên!


Như vậy, Chương trình Momsoffline đợt I của chúng ta đã tạm khép lại với 21 nhóm ở cả hai miền. Mỗi nhóm có một phong cách đặc trưng riêng đã mang lại cho chương trình nhiều màu sắc.


Một trong những khó khăn trong chương trình vừa qua là thiếu các nhóm được tổ chức từ trước. Việc thành lập mất một thời gian dài và có một số thành viên không được tham gia vì không có nhóm. Do đó, việc thành lập các nhóm ngay bây giờ sẽ giúp cho chương trình Momsoffline các đợt sau sẽ diễn ra thuận lợi hơn nhiều.


BTC cũng nhận thấy nhu cầu thành lập những câu lạc bộ dạy bé kỹ năng sống của các mẹ, hiện các mẹ đều rất ủng hộ cho câu lạc bộ dạy bé kỹ năng sống của mẹ Finger kêu gọi.


Như ID finger kêu gọi “Những kĩ năng trong cuộc sống cha mẹ không dạy thi con vẫn cứ phát triển và trưởng thành. Nhưng nếu được định hướng sớm và đúng thì tốt hơn cho con trong cuộc sống sau này. Cha mẹ có vai trò quan trọng rất lơn trong quá trình học hỏi của con. Vậy tại sao chúng ta không đồng hành cùng con trong quá trình học hỏi này nhỉ?”


Việc thành lập những nhóm Momsoffline - Mẹ dạy con kỹ năng sống như vậy sẽ giúp các mẹ giao lưu, thảo luận học hỏi với nhau thuận lợi hơn, và nhóm cũng là nơi các mẹ có thể chia sẻ những quan niệm, những vui buồn trong quá trình dạy bé kỹ năng sống. Và cũng là nơi giao lưu kết bạn cho các bé qua các hoạt động Offline.


Để tạo điều kiện cho các mẹ, BTC xin thông báo về việc thành lập các nhóm Momsoffline - mẹ dạy bé kỹ năng sống. Cụ thể như sau:


Các thành viên hãy lập những nhóm của mình ngay trên box này. Không giới hạn số lượng. Sau khi thành lập và thống nhất về hoạt động, hãy gởi đến cho BTC một bảng kế hoạch chi tiết về hoạt động.


BTC sẽ có tạo điều kiện và giúp đỡ và có hoạt động tài trợ cho các nhóm này.


Chúc cho cả nhà mình có thật nhiều các nhóm được thành lập.


Thân mến.