Mình thấy các mẹ ở Hà Nội có vẻ mải làm quên chơi sao ý mà các nhóm đăng kí ít quá. Mình có ý tưởng rất hay là sẽ tổ chức một buổi Moms Offline thật vui vẻ tại công viên Tuổi Thơ Định Công - một nơi rất mát mẻ lại có nhiều trò chơi dành cho các bé tham gia rất tuyệt. (Đảm bảo là vô cùng mát mẻ cho dù là mùa hè nóng bức nhé).


Mình mới chụp mấy bức hình về khuôn viên nơi đây xin post lên đây cho các mẹ cùng tham khảo nhé:


Đây là cổng vào công viên nè:Và dưới đây là hình ảnh một số các hoạt động trò chơi mà các bé có thể tham gia, có cả nơi các mẹ có thể ngồi để cùng nhau chia sẻ về việc dạy các kỹ năng sống cho các bé nữa nhé:
Đoàn tàu đang được trùm lại đây ạ:
- Tên nhóm: "Blue Stars" (Những ngôi sao xanh)


- Thời gian: Dự tính có thể là từ 8h30 tới 10h30 sáng chủ nhật ngày 11/7/2010 (Các mẹ cho ý kiến thêm nhé).


- Nội dung: Các mẹ sẽ sum họp tại một địa điểm chỗ trống trong công viên cho các bé làm quen với nhau. Sau đó có thể cho các bé tham gia các hoạt động trò chơi như đu quay, đoàn tàu tại công viên. Mình sẽ cho các bé lớn thi hát hoặc kể chuyện (có phần thưởng) để giúp bé phát triển kỹ năng giao tiếp, sự tự tin của các bé. Đối với các bé nhỏ thì mình sẽ cho bé tham quan, ngắm cảnh để giúp bé phát triển kỹ năng khám phá thế giới xung quanh và chủân bị cho các bé một số đồ chơi trí tuệ cho các bé cùng chơi.... Và một số ý tưởng khác nữa.(Xin ý kiến các mẹ nhé)


Rất mong nhận được sự ủng hộ từ các mẹ để buổi Off được tiến hành một cách thành công nhất.


Danh sách các gia đình thành viên tham gia:


1. mẹ ếch ộp: 1 bé (11 tháng tuổi) - có thể sẽ có thêm cậu con nuôi gần 6 tuổi nữa nhé.


2........


3........


4........