Cảm ơn BTC rất nhiều vì đã tổ chức chương trình Moms Offline vô cùng đặc sắc dành cho các nhóm ở HN. Mình xin update các thông tin mà BTC yêu cầu dưới đây nhé:


Nội dung chương trình Moms Offline của nhóm “Blue stars”:


1. Thời gian: 8h30 – 11h00 sáng chủ nhật (15/8/2010)


2. Địa điểm: Công viên Tuổi Thơ Định Công


3. Nội dung của buổi Offline: Trao đổi về phương pháp giúp trẻ phát triển kỹ năng thích nghi.


8h15 – 8h30: Các gia đình tập trung tại cổng Công viên Tuổi Thơ Định Công.


8h30 - 9h00: Cả nhóm sẽ sum họp tại một địa điểm chỗ trống trong công viên cho các mẹ và các bé làm quen với nhau.* Nội dung chính:9h05:
Các chuyên gia và các bố/mẹ sẽ cùng gặp gỡ và trao đổi về phương pháp giúp trẻ phát triển kỹ năng thích nghi thông qua một số nội dung sau:- Phần I
: Trong buổi gặp gỡ, trò chuyện này các gia đình sẽ cùng các chuyên gia liên hoan bánh, kẹo, trái cây và uống nước lọc/ nước hoa quả… Và từ đó các chuyên gia sẽ tư vấn giúp các gia đình về phương pháp giúp trẻ thích nghi với các loại thức ăn mới cũng như giải đáp các thắc mắc của các bố/mẹ về kỹ năng này.


- Phần II (phần thi tự trổ tài): Chúng ta sẽ cho các bé thi hát, tô màu, thi đọc thơ hoặc kể chuyện, tập làm cô/thầy giáo…. (có phần thưởng) để từ đó các chuyên gia sẽ tư vấn giúp các gia đình về phương pháp giúp trẻ phát triển kỹ năng thích nghi với môi trường và đám đông,. Ngoài ra các bé cũng có thể phát triển kỹ năng khám phá thiên nhiên, kỹ năng giao tiếp, sự tự tin của các bé nữa. (Các mẹ có thể đăng kí cho bé tham gia các hoạt động trên: Hiện tại đã có 2 mẹ đăng kí cho con thi làm cô giáo rồi).


- Phần III (phần thi cạnh tranh): Chúng ta sẽ cho các bé chơi trò “Ai nhanh hơn”: Mình sẽ chuẩn bị những chiếc rổ nhựa và những quả bóng nhựa rồi cho các bé đăng kí tham gia chơi trò ném bóng vào rổ xem ai nhanh hơn trong thời gian nhất định mà ném được nhiều trái bóng vào rổ hơn thì sẽ được thưởng một phần thưởng. (Hoặc trò “ai giỏi hơn” có thế ném bóng xa hơn). Ngoài ra, mình sẽ cho các bé thi chạy tới có những đồ chơi và cầm đúng đồ chơi mà mình gọi tên lên cũng sẽ có phần thưởng,… (Mà phần thưởng này nhỏ thôi nhưng mẹ ếch đảm bảo là các bé sẽ rất thích). Và một số trò khác như trò thi bắt cá xem ai bắt được nhiều hơn cũng rất hay… Qua phần thi này các chuyên gia sẽ tư vấn giúp các gia đình một cách chi tiết hơn về phương pháp giúp trẻ phát triển kỹ năng thích nghi với môi trường và đám đông


10h45: Tổng kết chương trình, chia tay với các chuyên gia sau đó cả nhóm sẽ cho các con chơi tự do một số trò trong công viên.4. Dự trù kinh phí:
Nếu được BTC tài trợ 5 triệu, mình dự tính như sau:


- Vé dịch vụ vui chơi cho các con ở công viên cộng với đồ ăn uống liên hoan nhẹ ở tại công viên: khoảng 1- 1,5 triệu.


- Tiền mua các dụng cụ, giáo cụ, phần thưởng phục vụ cho các trò chơi ở 3 phần trên: khoảng 1,5 – 2 triệu. (Những đồ này sẽ làm quà cho các bé mang về luôn nên mình sẽ bố trí mua đồ phù hợp và có giá trị tương đương nhau với số lượng phù hợp với số thành viên trong nhóm).


- Số tiền còn lại cả nhóm sẽ có thể mời các chuyên gia cùng tới một nhà hàng nào đó ở gần đấy ăn uống một bữa rồi ra về.5. Danh sách của nhóm
:


1. mẹ ếch ộp: 1 bé (12 tháng tuổi) - có thể sẽ có thêm cậu con nuôi gần 6 tuổi nữa nhé.


2. mẹ kid_home: 1 bé 4 tuổi


3. mẹ blackpearl: 1 bé 3 tuổi


4. mẹ thanhha1618: 1 bé gái 5 tuổi và 1 bé trai 3 tuổi.


5. mẹ momnhim xu: 1 bé gái 29 tháng tuổi.


6. mẹ tranghoang_2410: 1 bé 32 tháng tuổi


7. mẹ be Na 2009: 1 bé 18 tháng tuổi


8. mẹ trongloan: 1 bé 9 tháng tuổi


9. mẹ gauden86: 1 bé 3 tuổi


10. mẹ johntom: 1 bé 29 tháng tuổi


Nhóm "Blue stars" xin chân thành cảm ơn BTC đã tạo điêù kiện, tài trợ cho nhóm để nhóm có một buổi offline thật vui và sẽ học hỏi được nhiêù kinh nghiệm quý báu của chuyên gia.