Trong ánh nắng ban mai của ngày hè sôi động đang hé mở sau những tán lá xanh tươi mát ở công viên Tuổi Thơ Định Công, 10 gia đình của nhóm "Blue stars" bắt đầu có mặt để tham gia một buổi offline mà bản thân tôi phải nói rằng là "có một không hai" từ trước tới giờ tại nơi đây.


Các mẹ xem nè, liệu có nơi nào mát và đẹp hơn nơi đây không? Gia đình mẹ ếch, mẹ Khánh chip, mẹ Nhinh và TS Thuỵ Anh cùng Ms. Trà - đại diện WTT đã có mặt từ rất sớm nhé:Và đây là hình ảnh các gia đình đang cùng nhau chuẩn bị cho buổi offline nè: Các mẹ đang chuẩn bị đồ ăn, các ông bố thì đang thổi bóng bay (cảm ơn bố gauden86, bố kid_home nhìu nhé), TS Thuỵ Anh cùng Ms Trà đang chuẩn bị làm những chiếc mũ vô cùng đáng yêu cho các con, và trong khi đó các con nhà mình đang ngồi chơi làm quen với nhau đó:
Đây là hình ảnh của mẹ johntom cùng con trai yêu quý đang xem bác Thuỵ Anh làm những chiếc mũ ngộ nghĩnh nè:Mẹ momnhim_xu trẻ trung, xinh đẹp lại còn rất khéo tay nữa nè:Và bé nhà mẹ ếch đang cùng bà ngoại ngắm nhìn những chiếc kẹo thạch màu sắc vô cùng bắt mắt nè:
Ngày mai mình chia sẻ tiếp nhé. Giờ phải cho cu tí ti sữa rồi đi ngủ đã. Chúc cả nhà ngủ ngon nha.