THÔNG BÁO


Tại sao bạn nên tham gia Chương trình
“ Kỹ năng sống cho trẻ nhỏ”
. Câu trả lời thật đơn giản: vì bạn muốn giúp con mình trưởng thành lên từng ngày. Có thể là những việc rất nhỏ như giúp bé tự xúc ăn, tự mặc quần áo, tự đánh răng hay không còn tè dầm…Có thể là những việc “lớn lao” như giúp bé không khóc khi đi nhà trẻ, tự tin dạn dĩ chỗ đông người, biết bảo vệ mình và bảo vệ người yếu thế…Tất cả những kỹ năng sống quan trọng này cần được rèn luyện hàng ngày, thường xuyên đến mức thuần thục. Vì thế, không ai khác hơn chính bạn là người thầy tốt nhất cho con. Nhưng không phải bố mẹ nào cũng là chuyên gia. Vì thế, chương trình “Kỹ năng sống cho trẻ nhỏ” được nhãn hàng sữa Friso lập ra là nơi chúng ta cùng chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau để giúp con phát triển các kỹ năng sống cần thiết.


Chương trình được tổ chức và hoạt động như thế nào ?


Chương trình được tổ chức online trên Webtretho và www.facebook.com/kynangsongchotrenho(từ ngày 12/05). Các bạn tự do mở topic và thảo luận về các vấn đề mình quan tâm liên quan đến kỹ năng sống cho bé. Đồng thời, Ban tổ chức (BTC) cũng đưa ra những chủ đề có tính định hướng và mời các chuyên gia tâm lý và dinh dưỡng tham gia tư vấn khi cần. Hoạt động offline của chương trình sẽ được tổ chức vào những thời điểm cụ thể.


Để khuyến khích các đóng góp có giá trị cho cộng đồng ( căn cứ trên nội dung bài viết, mức độ hưởng ứng của người đọc ), mỗi hai tuần, BTC sẽ trao 10 phần quà (2 hộp sữa Friso Gold 400gr/ phần) cho 10 bạn tham gia tích cực trong Chương trình.


BTC hy vọng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn để Chương trình thực sự hoạt động hiệu quả và đem lại lợi ích thiết thực cho thành viên. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc góp ý, mời các bạn viết ngay tại topic này nhé :Smiling:


Trân trọng, :Rose:


Ban tổ chức


Lưu ý:Hoạt động của Chương trình “Kỹ năng sống cho trẻ nhỏ” tuân thủ các qui định chung của diễn đàn Webtretho.


Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng bài viết và hình ảnh thành viên tham dự để quảng bá cho chương trình mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.