Chào các mẹ! Trước đây mình lập nhóm Moms offline dành cho các bé từ 12 tháng đến 24 tháng nhưng mình nhận thấy rằng với độ tuổi đó thì các bé chênh lệch nhau nhiều quá nên hôm nay mình quyết định lập nhóm dành cho các mẹ có các từ 15 - 20 tháng tuổi (Bull nhà mình 17 tháng tuổi). Các hoạt động của nhóm chủ yếu là giúp các bé phát triển tốt hơn về các kỹ năng sống cần thiết như: Kỹ năng khám phá thế giới xung quanh, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thích nghi...


Các mẹ ạ! Bull nhà mình 17 tháng rồi nhưng dù mẹ có cho con đi chơi rất nhiều xong vẫn nhát lắm, chưa nói được mấy từ, không tập trung nghe mẹ dạy nhưng khi đi offline thì bé thích lắm. Vì thế mình rất mong được cùng các mẹ có các bé trong độ tuổi này có thể gặp gỡ để trao đổi cũng như tổ chức những chương trình thật vui nhộn cho các bé nhà mình.


Mình xin sơ qua về chương trình của một buổi offline mà chúng ta sẽ tổ chức cho các con nhé:


Phần I: (20 phút) Các mẹ và các bé gặp gỡ nhau, làm quen và cùng hát một số bài hát thân thuộc với các con như bài: Cháu yêu bà, Con cò bé bé, Cả nhà thương nhau,...Phần II:
(10 phút) Các mẹ và các bé sẽ học một bài hát bằng TA rất vui nhộn như bài: If you're happy and you know, bài "Head, shoulders, knees, and toes"...(Mỗi buổi học 1 bài nhé)


Phần III: (15 phút) Giải lao và ăn uống nhẹ


Phần IV:(20 - 25 phút) Ôn lại bài hát trên và chơi trò chơi. (Các mẹ cùng nghĩ và đóng góp ý tưởng về trò chơi nhé)


Phần V: Tổng kết, phát quà và chia tay.Về địa điểm hoạt động:
Mình sẽ hỏi mượn sân trường của một trường MN công lập có sân rộng rãi và có một số các trò chơi như đu quay, đoàn tàu để các con chơi luôn nhé. Hoặc nếu thời tiết ấm áp chúng ta có thể tổ chức ở công viên Lê Nin, vườn Bách Thảo, công viên Tuổi Thơ ở Định Công cho các con đi chơi luôn. (Các mẹ cho ý kiến thêm nhé).


Sắp tới Giáng Sinh rồi nên chúng ta đăng kí danh sách sớm để chúng ta sớm được gặp nhau nhé. Các mẹ tham gia thì xin vui lòng tự cập nhật danh sách dưới đây nhé:


1. mẹ ếch ộp: Bé Bull (Lê Quý Đức) - sinh ngày 6/7/2009.


2.


3.


4.


5.


.....