Chào các mẹ. Chương trình Moms offline vừa khép lại nhưng dư âm và những kỉ niệm ngọt ngào của chương trình hẳn vẫn còn đọng lại trong tâm tư của các gia đình. Tuy nhiên, mình theo dõi thì thấy hầu như các nhóm không còn hoạt động gì tiếp theo sau buổi offline. Bởi những ý nghĩa mà chương trình đem lại, hôm nay mình mở topic này mong được hợp tác cùng các cha mẹ tâm huyết thành lập 1 câu lạc bộ cho các con vui chơi và học hỏi.


Các mẹ cũng biết đấy, trẻ con bây giờ thật khổ. Biết bao điều khiến các em bé của chúng ta có thể bị stress ngay từ khi còn rất nhỏ. Hơn ai hết, cha mẹ là người luôn bên con đồng hành với con trong cuộc sống. Những kĩ năng trong cuộc sống cha mẹ không dạy thi con vẫn cứ phát triển và trưởng thành. Nhưng nếu được định hướng sớm và đúng thì tốt hơn cho con trong cuộc sống sau này. Cha mẹ có vai trò quan trọng rất lơn trong quá trình học hỏi của con. Vậy tại sao chúng ta không đồng hành cùng con trong quá trình học hỏi này nhỉ?


Mình lấy tên CLB là:
Mẹ cùng bé học kĩ năng sống


Mục tiêu hoạt động: CLB sẽ là nơi các cha mẹ trao đổi, chia sẻ với nhau về kinh nghiệm giúp bé học hỏi khám phá trong quá trình trưởng thành của mình.


Các con được giao lưu kết bạn, học hỏi và vui chơi trong những hoạt động có tổ chức thay vì chỉ đi chơi với bố mẹ và người thân.


Quy mô hoạt động: CLB sẽ hoạt động online trên topic này và offline vào 1 buổi cố định nào đó (Sau khi các gia đình bàn bạc và đồng ý). Và điều kiện cho phép thì các gia đình sẽ offline cùng nhau vào 1 ngày trong tháng. Mỗi buổi off là 1 chủ đề khác nhau. Chúng ta sẽ có chương trình cụ thể. Mẹ Khánh Chip đang lên chương trình cùng vài người bạn rồi. Sẽ up dần dần lên cho CLB hoạt động có quy mô và tổ chức đàng hoàng.


Các mẹ vào đăng kí thành viên và bàn luận về các hoạt động tiếp theo của nhóm nhé!


Thân mến!